Cách bố trí nội thất căn hộ 50m² thông thoáng

Đương nhiên với 8000 căn hộ River City hiện có, thì việc phân chia các diện tích cũng đa dạng hơn, điều này cũng làm cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, và trong đó với nhứng cá tính khác nhau chắc hẳn sẽ mong muốn có được một căn hộ đẹp được decor theo ý của gia chủ.

Nếu như đang muốn biết bí quyết cho việc bố trí làm sao mà nội thất dành cho căn 50m2 của River City trở nên thông thoáng hơn thì có thể cùng chúng tôi khám phá. Đa số các căn tầng đều sẽ có ban công và tận dụng để làm không gian tiện ích vô cùng. Trong đó nếu biết cách bố trí như việc thêm một vị trí nhỏ để làm nơi sinh hoạt chung sang trọng và mới mẻ.

botricanhorivercity

Ở ngay phòng khách, sử dụng đồ nội thất hiện đại kết hợp cùng những món đồ nhỏ thôi để làm cho sự dung hòa giữa diện tích và đồ dùng theo hài hòa. Phá cách đơn giản nhờ và kệ kê đồ phía sau sofa vừa là nơi trưng bày vừa là nơi làm tỏa sáng bức tường.

phongngucanhorivercity

Bố trí căn hộ nhỏ mà hợp lý thì cũng không phải dễ dàng – bởi trong mỗi căn đều có những hướng chính khác nhau, để mang lại một vận khí tốt đòi hỏi phải chọn được một vị trí tốt. Nhìn xem căn hộ có một cánh cửa kính lớn để cho tầm nhìn đẹp hơn. Có đủ ánh sáng cho việc trang điểm hoặc đọc một bài báo sáng bên tách trà thơm và điều chỉnh ánh sáng với màn che thông minh.

goclamviec

Để có cảm giác thoáng hơn vì sự hạn hẹp về diện tích quý khách nên chọn 2 dạng của phòng làm việc như này, nó có thể thông với nơi sinh hoạt chung hoặc là có thể ở ngay trong phòng chờ khách.

Có đủ ánh sáng và sự hiện đại trong phong cách trang trí, những món đồ phụ kiện được đặt đúng chỗ đẹp và tô điểm thêm cho căn hộ mà không hề sợ tẻ nhạt hoặc chúng quá rối lấy hết cả không gian sống.

botrinoithatrivercity

Phòng tolet đẹp sang trọng với những đồ dùng cao cấp, có sự ngăn cách với tấm kính lớn cho bồn tắm đứng cùng không gian “hoa lệ” với phong lan đẹp.

Quý khách phải biết rằng, để có được sự thông thoáng thoải mái nhất thì yếu tố cần chính là sự gọn gàng, mọi đồ đạc cần có vị trí của nó cũng như là có sự bố trí đúng. Hy vọng với cách sắp xếp chuẩn như này căn hộ nhỏ 50m2 của bạn sẽ không còn bị rối mắt nữa.

Rate this post