[vitri name=”GIỚI THIỆU”] [themcot col=”8″ style=”float:right”] [slideNew idslide=”1″ idhinh=”7665,7666″] [/themcot] [themcot col=”4″ style=””] [h2title]GIỚI THIỆU[/h2title]

Dự án Long Thành New City mệnh danh là Thành Phố Mới Đồng Nai. Với vị trí “kim cương” là ven sông Sài Gòn – Đồng Nai, cạnh sân bay Long Thành và Cảng nước sâu Cái Mép, Long Thành NewCity được ví như “kỳ quan vùng sông nước”, một không gian xanh mát, kỳ vĩ giữa lòng kinh tế phía Nam.

Trên bản đồ hàng không quốc tế ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, có thể thấy nước ta nằm cuối của các đường bay từ Tây sang Đông. Và dự án sân bay Long Thành là một trong những vị trí lý tưởng trên bản đồ hàng không thế giới.

TỔNG QUAN DỰ ÁN LONG THÀNH NEW CITY

  • Tên dự án: Long Thành New City
  • Vị trí: Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Tổng diện tích: 257 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 372,4 triệu USD
  • Loại hình: Khu đô thị
  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp)

Những diện tích đất trong và lân cận vùng tam giác vàng này trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế vì lợi thế vận chuyển và các dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn nhất trong cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trước tiềm năng to lớn của Long Thành, Tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Corp, một trong những Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, sau khi đầu tư xây dựng rất thành công các dự án như: Golden Bay Cam Ranh, Mystery Cam Ranh, dự án ở Bình Thuận, Dự án Quy Nhơn,…, nay tiếp tục đầu tư phát triển cho Dự án Long Thành NewCity. Dự án này được xem như là một điểm nhấn của Hưng Thịnh Corp trong năm 2018.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Long Thanh New City  sẽ được cập nhập. Quý anh/chị cần liên hệ về thông tin, giá bán, nhà mẫu, tiến độ dự án đất nền, căn họ Long Thanh New City theo thông tin sau:

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT LONG THANH NEW CITY

Hotline dự án Long Thanh New City: 0942.098.890 – 0973.098.890(Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu Long Thanh New City: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Long Thanh New City tại đây

    Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

    [/themcot]