Giới trẻ ngày nay chọn nhà ở như thế nào? Sunshine City Sài Gòn liệu có phải là lựa chọn hàng đầu

Ngày càng năng động, thông minh và tự chủ về tài chính… giới trẻ hiện nay sớm tự lập và có nhu cầu cao về việc sở hữu một căn hộ riêng cho bản thân hoặc cho gia đình nhỏ của mình. Vậy căn hộ họ mong muốn lựa chọn sẽ như thế nào?

Nhà không cần phải rộng nhưng nhất thiết phải sang, xịn và… ở luôn

Theo số liệu của Nielsen năm 2017, Việt Nam đang sở hữu thời kỳ cơ cấu dân số vàng với khoảng 70% dân số trong độ tuổi lao động, đặc biệt 35% dân số thuộc thế hệ 8X, 9X. Đây chính là nhóm khách hàng cốt lõi mà các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới hướng đến đồng thời họ cũng chính là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất. Đặc biệt trong lĩnh vực địa ốc, các nhà phát triển không ngừng nghiên cứu và tìm tòi đưa ra những loại hình căn hộ phù hợp để đáp ứng nhu cầu của nhóm đối tượng đầy tiềm năng này.

Theo đánh giá của ông Phan Mạnh Đức, một nhà môi giới bất động sản có thâm niên 15 năm, người trẻ ngày nay chọn nhà không nhất thiết phải rộng nhưng phải sang trọng, đẳng cấp. Điều này thể hiện trong thiết kế thông minh, hiện đại, vị trí trung tâm thuận tiện, hạ tầng và tiện ích đồng bộ cùng gian sống trong lành. Đặc biệt, nếu có thể xách valy về ở luôn thì lại càng lý tưởng.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra thị trường hàng loạt các căn hộ với đầy đủ những tiêu chí về vị trí, tiện ích cao cấp tiệm cận với nhu cầu của những gia đình trẻ.

Tuy nhiên, giống như nhiều quốc gia phát triển của châu Á như Hong Kong, Singapore… quỹ đất tại trung tâm các thành phố lớn đang dần hạn hẹp trong khi nhu cầu mua nhà của người dân ngày càng lớn, tạo nên sức nóng khó cưỡng của phân khúc nhà ở.

Trong bối cảnh đó thì Sunshine City Sài Gòn chính là lựa chọn tối ưu của giới trẻ hiện nay

Được biết, Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại sông Cả Cấm, trung tâm quận 7, Sunshine City Sài Gòn được đánh giá là một trong những dự án đắt khách khi mang đến cho cư dân chuỗi tiện ích đa dạng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của cư dân thời thượng. Đặc biệt, đây là dự án duy nhất tại TP.HCM có đường dạo bộ trên không – Cầu nối các tòa tháp, dịch vụ 5 sao quốc tế cùng hệ thống quản lý – vận hành ứng dụng công nghệ thông minh App Sunshine Home (gọi xe, mua sắm, dịch vụ sửa chữa, thanh toán hóa đơn,…), Sunshine Pay (cổng thanh toán trực tuyến), Sunshine Cab (ứng dụng gọi xe sang đưa đón), Sunshine Service (giải quyết mọi thắc mắc của cư dân 24/7)…

phoi canh tong the du an sunshine city sai gon

Phối cảnh tổng thể dự án Sunshine City Sài Gòn

phoi canh tong the du an can ho chung cu sunshine city sai gon

Phối cảnh tổng thể dự án Sunshine City Sài Gòn

Bên cạnh những tiên ích đỉnh cao điều làm nên thành công tại hai dự án Sunshine City Hà Nội và Sunshine City Sài Gòn còn nằm ở sự “chịu chi” cho những nguyên vật liệu chất lượng và đẳng cấp của Tập đoàn Sunshine Group. Có thể thấy, không phải công trình nào tại Hà Nội hay Tp.HCM cũng có thể bao phủ toàn bộ dự án bằng kính hộp Low – E thời thượng, mang lại tầm nhìn panorama, không gian ngập tràn ánh sáng và đầy tính nghệ thuật cho mỗi căn hộ. Cùng với kính Low – E, Sunshine Group cũng bắt tay với các thương hiệu nội thất nổi tiếng Châu Âu để mang đến những sản phẩm nội thất sang trọng tạo nên không gian sống đậm chất thượng lưu cho cộng đồng cư dân thời hiện đại.

tien-ich-can-ho-chung-cu-sunshine-city-stien-ich-can-ho-chung-cu-sunshine-city-sai-gon-quan-7-duong-phu-04

Tiện ích căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Là tâm điểm lựa chọn của cách sống cho giới trẻ hiện nay thì Sunshine City Sài Gòn là lựa chọn tuyệt vời và vô cùng hoàn hảo cho nhịp sống trẻ, và tự tin rằng đây là dự án nằm trong chuỗi dự án cao cấp ở quận 7.

 

 

Rate this post