SUNSHINE CITY SÀI GÒN – KẾT NỐI VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM

Sunshine City Sài Gòn là một dự án mang tính cạnh tranh của chủ đầu tư Sunshine Group và đã không còn quá xa lạ với giới đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Khu Nam hiện nay đã được kết nối giao thông với rất nhiều đường đẹp, rộng và thuận tiện lưu thông. Đòn bẩy hạ tầng kích thích phát triển thị trường bất động sản ví dụ như tạo nên sự kết nối mạnh mẽ giữa khu Quận 7 đến các đô thị thuộc Cần Giuộc, Nhà Bè, TP.HCM cũng đã phê duyệt chủ trương mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ từ 4 lên 6 – 8 làn xe, mở rộng thêm 15m đường Lê Văn Lương và khởi công xây dựng cầu Rạch Đỉa có tổng kinh phí 470 tỷ đồng, cầu Long Kiểng 436 tỷ đồng, cầu Rạch Dơi 602 tỷ đồng và cầu Rạch Tôm. Đáng chú ý, dự án cao tốc Bến Lức – TP.HCM – Long thành dự kiến đưa vào sử dụng đầu năm 2020 và tuyến vành đai 3 kết nối liên vùng Long An – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai khi hoàn thành sẽ tạo nên chuỗi kết nối nhanh giữa khu vực phía Nam thành phố và các tỉnh phía Đông TP.HCM.

vi-tri-dia-chi-du-an-can-ho-sunshine-city-sai-gon-quan-7

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 Đường Phú Thuận chủ đầu tư Sunshine Group

Chính từ sự phát triển vượt bậc của khu Nam thời gian gần đây, TPHCM đã chọn cả khu Nam (quận 7, Bình Chánh, Nhà Bè, và Cần Giờ) trong tương lai sẽ trở thành một vùng kinh tế trọng điểm. Theo tầm nhìn đến năm 2025, khu đô thị phía Nam Sài Gòn sẽ trở thành một trong bốn khu đô thị vệ tinh của TP.HCM, giúp thành phố phát triển kinh tế, xã hội và giảm bớt áp lực dân số cho khu vực trung tâm.

Với tiềm năng phát triển lớn nhưng thời gian qua khu Nam Sài Gòn cũng đang cùng chung tình trạng với các khu vực khác tại Sài Gòn khi các dự án đủ điều kiện ra mắt thị trường không nhiều. Theo ghi nhận từ đầu năm 2018 đến nay tại Quận 7 chỉ có vài dự án mới được chủ đầu tư tung ra thị trường.

phoi canh tong the du an can ho chung cu sunshine city sai gon

Mua bán cho thuê dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 Đường Phú Thuận chủ đầu tư Sunshine Group

Chính sự khan hiếm này thu hút dòng tiền đầu tư đổ vào và đẩy mặt bằng giá căn hộ một số dự án tăng 20 – 30% chỉ trong vòng một năm như: Eco Green Sài Gòn, siêu phẩm tầm cỡ Sunshine Diamond River và đặc biệt Sunshine City Sài Gòn – một dự án tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thành phố, dự án Sunshine City với quy mô 9 block cao tầng nằm ngay tại trung tâm quận 7. Những siêu tiện ích hiện hữu trong dự án lần này chắc chắn rất độc đáo, làm hài lòng quý khách hàng khi căn hộ có chức năng vừa để ở và vừa nghỉ dưỡng. Vị trí đắc địa, giao thông hiện nay đã được kết nối, điều đó càng làm cho Sunshine City Sài Gòn như “bạch mã” đưa chủ nhân đến mọi nơi một cách dễ dàng và không quá tách biệt.

phoi canh sunshine city sai gon

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn

Sừng sững và vững chắc là những gì mà Sunshine City Sài Gòn có được ở trung tâm quận 7, tự hào và hiên ngang là ánh sáng hào quang của bất động sản khu Nam. Mảng xanh phong phú và tiện ích hoàn hảo lại một lần nữa nhấn nhá cho dự án nổi bật trong các chung cư quận 7. Những điều đó càng làm cho chúng ta thấy dự án của Sunshine Group có nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai. Và lựa chọn nơi đây đúng là quá tuyệt vời và chính xác.

5/5 - (4 votes)