Tiến độ The Pearl Cam Ranh

Tiến độ dự án biệt thự, condotel The Pearl Cam Ranh sẽ được cập nhập liên tục tại đây anh/chị theo dõi cần chúng tôi hỗ trợ thông tin dự án hoặc xem tiến độ thực tế tại Cam Ranh vui lòng liên hệ 0942.098.890 để chúng tôi hỗ trợ xem miễn phí tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra chúng tôi cũng có nhận mua bán trực tiếp chủ đầu tư dự án Biệt thự, Condotel The Pearl và ký gửi, mua bán lại căn hộ Condotel và Biệt thự tại dự án The Pearl Cam Ranh.

Quý anh/chị có nhu cầu tham quan thự tế dự án tại biệt thự, condotel The Pearl Cam Ranh chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ quý anh/chị tại Cam Ranh. Ngoài việc tham quan thực tế dự án biệt thự, condotel The Pearl Cam Ranh chúng tôi còn hướng dẫn các địa điểm du lịch tại Cam Ranh như: Đảo Bình Ba, Đảo  Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên, Khu du lịch nổi tiếng tại Cam Ranh với chi phí cực rẻ. Liên hệ chúng tôi người dân bản địa tại khu vực Cam Ranh chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách được tốt nhất.

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT THI CÔNG XÂY DỰNG THE PEARL CAM RANH

Hotline dự án The Pearl Cam Ranh: 0942.098.890 – 0973.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu The Pearl Cam Ranh: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án The Pearl tại đây

  Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

   ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Icon bảng giá Bảng giá mới 23/04/2024
   Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
   Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

   CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN CONDOTEL. BIỆT THỰ THE PEARL CAM RANH THÁNG 3/2019 Dự án biệt thự, condotel The Pearl Cam Ranh hiện đang là một trong những dự án giành được sự quan tâm đặc...  

   DỰ ÁN NỔI BẬT