100% căn hộ Angia Star mở bán giai đoạn 1 được đặt mua hết trong 2 giờ

Ngày 10/01/2015 vừa qua, Khu Căn Hộ Phức Hợp Angia Star chính thức mở bán đã thu hút hơn 1.000 khách hàng quan tâm đến tham dự, khởi đầu cho một năm mới đầy lạc quan của thị trường BĐS. Chỉ trong vòng 2 giờ, 100% căn hộ mở bán giai đoạn 1 đã được đặt mua nhanh chóng bởi hầu hết khách hàng đều bị thuyết phục bởi căn hộ hạng “sao” giá chỉ từ 599 triệu đồng, được ngân hàng hỗ trợ vay gói 30,000 tỷ và kèm theo là cơ hội trúng nhiều giải thưởng hàng trăm triệu đồng.

hinh anh mo ban can ho angia star quan binh tanQuang cảnh buổi lễ mở bán với hơn 1.000 khách hàng đã đến tham dự

Đặc biệt, trong sự kiện mở bán này, đại diện các ngân hàng Viettin Bank và BIDV đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác, cam kết đồng hành cùng chủ chủ đầu tư và hỗ trợ người mua căn hộ Angia Star vay vốn trong gói 30,000 tỷ, tiếp tục củng cố niềm tin của khách hàng về uy tín của chủ đầu tư – Công ty An Gia Investment.

lễ ký kết hợp đồng tín dụng căn hộ angia star quận bình tân

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư giữa chủ đầu tư và ngân hàng

Không khí buổi lễ mở bán rất “nóng”với 80 căn hộ đầu tiên đã được đặt mua hết chỉ trong vòng 15 phút đầu chương trình. Đến cuối chương trình, 100% căn hộ mở bán giai đoạn 1 đã được khách hàng đặt mua hết.

Phần lớn khách hàng đến sự kiện đều thích thú với các tiện ích độc đáo của dự án, được trải nghiệm tận mắt thiết kế tinh tế, tối ưu của căn hộ mẫu Angia Star, đặc biệt toàn bộ nội thất đều là thương hiệu cao cấp Châu Âu và Nhật Bản và giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp với phần lớn khách hàng.

nhân viên angia star luôn túc trực tại quầy kiểm tra giỏ hàng

Khu vực làm thủ tục luôn đông đúc suốt thời gian mở bán

khách hàng mua căn hộ angia star hào hứng với phần quà trúng thưởng

Khách hàng hào hứng tham dự buổi lễ

Chương trình càng thêm sôi động với các chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách tham dự với 1 xe Honda SH mode, 5 tivi Samsung 40inch, 5 tủ lạnh Sharp 271 lít. Đối với khách hàng đặt mua thành công có cơ hội nhận thưởng 1 xe Honda SH 125i, 3 xe Honda Lead, 5 xe Honda Vision, với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

giải thưởng mở bán căn hộ angia star quận bình tân

Quà tặng dành cho khách hàng có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng

Danh sách khách hàng trúng thưởng:

1. KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA THÀNH CÔNG

trao thưởng giải đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ angia star

Khách hàng Trúng giải nhất xe Honda SH 125i – Khách hàng Nguyễn Anh Thư

trao các giải thưởng mở bán căn hộ angia star quận bình tân

Khách hàng trúng giải nhì xe Honda Lead – KH Trần Thị Hằng Nga, KH Nguyễn Văn Thanh, KH Trần Công Chính

trao giải thưởng căn hộ angia star quận bình tân

Khách hàng trúng giải ba Xe Honda Vision – KH Trần Thị Thà, KH Lữ Khách Huê, KH Phạm Thanh Vũ, KH Vũ Thị Hồng Thủy, KH Vũ Thị Hạnh

2. KHÁCH HÀNG ĐẾN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

trao giải thưởng căn hộ angia star quận bình tân

Khách hàng trúng giải 1 xe Honda SH mode: KH Lê Thị Ngọc Oanh

trao giải thưởng mở bán căn hộ angia star quận bình tân

trao giải thưởng mở bán khu căn hộ phức hợp an gia star quận bình tân

Khách hàng trúng giải nhì Tivi Samsung 40inch: KH Nguyễn Thanh Tuyết, KH Trần Quang Đại, KH Bùi Văn Dũ, KH Nguyễn Thị Ngọc Trinh, KH Nguyễn Văn Xí

trao giải thưởng mở bán khu căn hộ phức hợp angiastar quận bình tân

Khách hàng trúng giải ba tủ lạnh Sharp: KH Võ Đoàn Xuân Trường, KH Nguyễn Thị Một, KH Phạm Quý Định, KH La Quy Minh, KH Nguyễn Bùi Minh Tâm

Được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong 8 chủ đầu tư năng động nhất năm 2014 của thị trường BĐS ở Việt Nam, An Gia Investment đã chứng minh: khách hàng sẽ đặt niềm tin vào những chủ đầu tư làm việc nghiêm túc, tâm huyết, luôn giữ đúng cam kết với khách hàng về chất lượng và tiến độ dự án.

Rate this post