31-10-2015 Mở bán dự án Angia Skyline

Hôm nay (31/10), Công Ty CP đầu tư và phát triển bất động sản An Gia đã mở bán dự án khu căn hộ biệt lập ven sông Angia Skyline tại quận 7, Tp.HCM.

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện mở bán Angia Skyline.

Sự kiện đã thu hút gần 1.000 khách hàng đến tham dự và 100% căn hộ mở bán giai đoạn 1 đã chính thức có chủ.

Nằm trong khu phức hợp Lacasa tại quận 7, dự án Angia Skyline gồm 1 block cao 35 tầng với 480 căn hộ có diện tích từ 58 – 112 m2 cùng những tiện ích như: Sảnh đón resort với khu vực cafe, khu thư giãn, khu chờ khách; Hồ Skypearl có diện tích 7.000m2; Sân thể thao đa năng Elip; Hồ bơi có mái che tại tầng 2 Aquagym,…

Mức giá từ 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ cùng với chính sách thanh toán hấp dẫn, khách hàng chỉ cần trả một lần 20% cho đến khi nhận căn hộ, 80% còn lại thanh toán khi được bàn giao.

Nhà mẫu Angia Skyline.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc An Gia Investment chia sẻ, chúng tôi muốn tạo ra một phương thức linh hoạt hơn để chỉ với một số tiền tích lũy nhỏ, khách hàng đã có thể nhận ngay căn hộ cao cấp. Đây là nỗ lực của An Gia Investment và Creed Group nhằm mở rộng cơ hội an cư đến với nhiều đối tượng khách hàng đồng thời tăng thêm trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ bàn giao.

Được biết, Angia Skyline do Công ty Bất động sản An Gia cùng Quỹ đầu tư Creed Group hợp tác đầu tư. Đơn vị tổng thầu xây dựng là Coteccons Group, Apave là đơn vị quản lý giám sát. Sàn Bất động sản Danh Khôi là đơn vị phân phối.

Theo cafeland.vn

Rate this post