5 Lý do để bạn đầu tư HausNima Quận 9

Dự án căn hộ Hausnima là dự án căn hộ thuộc dòng sản phẩm Haus tiếp theo của chủ đầu tư Ez Land. Trước đó chủ đầu tư Ez land đã triển khai thành công 2 dự án đó là Hausneo (Đã bàn giao nhà từ ngày 10/8) và dự án Hausbelo đang triển khai xây dựng.

Vẫn theo phân khúc căn hộ tầm trung và với câu khẩu hiệu – “hơn cả một căn hộ”, căn hộ hausnima quận 9 cũng được dự đoán là sản phẩm hấp dẫn đối với những khách hàng mua để ở và các khách hàng mua đầu tư.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư HausNima Quận 9 Đường Lò Lu chủ đầu tư EZLand

Bài viết này chúng tôi sẽ đi phân tích các điểm nổi bậtt của dự án căn hộ Hausnima Ezland để Quý khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về dự án và có đánh giá của riêng mình là dự án căn hộ hausnima có nên mua hay không ? Hoặc có nên mua căn hộ Hausnima ?

1. Chủ đầu tư Ez Land uy tín, và có tiềm lực tài chính

Chủ đầu tư EzLand được biết đến rộng rãi tại thị trường BĐS TP.HCM với dự án đầu tay là Hausneo – Dự án đặt gần như toàn bộ tâm huyết của Ezland. Ngày 10/8 dự án Hausneo được chính thức bàn giao đợt đầu tiên cho khách hàng và theo như lịch trình thì Hausneo đã bàn giao căn hộ vượt tiến độ 1 tháng. Căn hộ khi bàn giao cho khách hàng được chau chuốt hoàn chỉnh, hoàn thiện vượt tưởng tượng của khách hàng. Đánh dấu khởi đầu đáng tự hào của chủ đầu tư Ezland.

Về tiềm lực tài chính, với xuất thân từ quỹ đầu tư AHF trụ sở chính tại Luxembourg Châu Âu, nguồn vốn 100% nước ngoài và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc thiếu hụt tài chính khi xây dựng dự án Hausnima Quận 9.

2. Pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch

Đây có lẽ là điểm mạnh nhất của dự án căn hộ Hausnima Quận 9 khi mà pháp lý các dự án BĐS tại TP.HCM năm 2019 hầu như đều bị vướng. Là một chủ đầu tư nước ngoài, việc tuân thủ pháp lý, pháp luật Việt Nam được đặt lên hàng đầu. Đó là lý do mà toàn bộ Pháp lý dự án sẽ được hoàn thiện trước ngày mở bán chính thức và công bố rộng rãi cho các khách hàng mua căn hộ để có thể yên tâm về pháp lý dự án.

3. Phương thức thanh toán cực tốt, chỉ 1%/tháng

Với tiềm lực tài chính mạnh, phương thức thanh toán của dự án Hausnima cũng tương đồng với các đàn anh đi trước, đó là thanh toán 1%/tháng, số tiền bỏ ra tương đương với tiền gốc và lãi nếu khách hàng đi vay ngân hàng.

Với phương thức thanh toán này, Quý khách hàng hàng tháng chỉ cần thanh toán số tiền chỉ từ 12-15 triệu/tháng, tương đương với số tiền gốc và lãi nếu khách hàng đi vay ngân hàng. Đây có thể nói là chủ đầu tư Ezland tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ tốt nhất trong số các căn hộ quận 9.

4. Vị trí gần sát bên Đại đô thị Vinhomes Grand Park của Vingroup.

Dự án Vinhomes Grand Park được triển khai xây dựng kéo theo hạ tầng khu vực quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung lên theo.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư HausNima Quận 9 Đường Lò Lu chủ đầu tư EZLand

5. Thiết kế căn hộ hợp lý

Đầu tiên, theo dòng căn hộ Bauhaus – Các căn hộ tại dự án căn hộ Hausnima sẽ tối ưu được tất cả các diện tích. Tất cả các căn hộ đều có thiết kế vuông vức, thuận tiện trong việc sắp xếp đồ đạc và không có diện tích thừa.

Căn hộ Hausnima quận 9 có thiết kế khác nhiều căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 1PN + 1, phù hợp với các gia đình trẻ muốn lập nghiệp tại Sài Gòn.

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư HausNima Quận 9 Đường Lò Lu chủ đầu tư EZLand

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư HausNima Quận 9 Đường Lò Lu chủ đầu tư EZLand

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0933.098.890 để hỗ trợ 24/7 về các dự án của EzLand hoặc xem lại thông tin dự án hot nhất quận 9 HausNima tại đây.

5/5 - (20 votes)