Aeon Mall – Điểm đến lý tưởng mới cho giới trẻ Sài Gòn

AN GIA GARDEN QUẬN TÂN PHÚ - PHỐI CẢNH TỔNG THÊ

Hơn một tháng nay, người dân ở Sài Gòn, đặc biệt là các bạn trẻ đang kháo nhau về một địa điểm vui chơi mới vừa được khai trương cách đây ít ngày nằm ở quận Tân Phú, TP. HCM. Mặc dù không nằm ở Trung tâm thành phố, trong khu dân cư mới đang được triển khai, địa điểm này vẫn vô cùng hot ở cả trên mạng cho đến thực tế. Đó là trung tâm thương mại (TTTM) Aeon Mall Tân Phú Celadon mà các bạn teen đang bàn tán xôn xao suốt mấy ngày qua.

Mặc dù nằm ở nơi rất xa trung tâm thành phố, nhưng cứ đến tầm 5h chiều là ở đây đông nghịt người. Trong khi đó cũng vào thời điểm này, các khu TTTM ở nội thành vẫn chưa có quá nhiều người đến tham quan, mua sắm. Đặc biệt hơn là các bạn trẻ lại kéo nhau đến đây cực đông. Thậm chí nhiều bạn vừa tan học chưa kịp về nhà đã đến đây chơi, ăn uống rồi mới về nhà.

Sau khi dạo một vòng trung tâm để khảo sát vài bạn teen về lý do vì sao lại chịu lặn lội đường sá xa xôi đến đây, đa số bạn cho biết: “Trung tâm này được trang trí vô cùng bắt mắt với nhiều kiến trúc lạ, chăm chút về mặt thiết kế. Các nhà hàng, quán cà phê hoàn toàn không quán nào giống quán nào, được đầu tư thiết kế gần như là một cửa hàng độc lập ở bên ngoài, chứ không như một gian hàng đơn điệu trong trung tâm mua sắm”. Một điều nữa là các bạn ấy “nghe đồn” đồ ăn ở đây vô cùng phong phú mà giá cả cực rẻ. Một phần sushi chỉ vài chục nghìn mà có cả đĩa, xét về hương vị và chất lượng thì chẳng khác gì các nhà hàng sushi khác trong trung tâm.

Không riêng gì sushi, mà hầu hết các gian hàng ẩm thực thuộc TTTM này đều có mức giá cực hợp lý. Vì thế người dân ở tại khu vực này, lẫn ở những vùng khác cũng đều kéo đến đây tham quan, nhưng cốt lõi vẫn là ăn uống. Rất nhiều bạn tỏ rõ sự bất ngờ vì “lần đầu tiên trong đời đi vào một trung tâm thương mại ăn uống mà liên tục bị 4 nhà hàng từ chối với lý do: hết thức ăn hoặc hết bàn, quá đông người nên không nhận khách thêm.

Ở những quầy ẩm thực như thế này, cứ đến tầm gần 9 giờ tối thì gần như bạn sẽ chẳng còn gì để ăn. Trong khi đó giờ này mới là giờ cao điểm ở các TTTM nội thành. Còn cảnh xếp hàng dài như rắn, loằng ngoằng để mua đồ, tính tiền ở đây cũng chẳng còn gì là lạ.

Do TTTM này được người Nhật đầu tư và quản lý, nên toàn bộ nhân viên ở đây có cung cách phục vụ khá tốt. Từ cấp quản lý cho đến bảo vệ, tất cả đều rất nhẹ nhàng, từ tốn, theo đúng phong cách nổi tiếng xưa nay của người Nhật Bản.

Bạn Thanh Tâm (19 tuổi) cho biết: “Lúc nãy mình không biết cột rút tiền ở đâu nên mới đến hỏi anh bảo vệ. Lúc đầu mình cũng nghĩ chắc anh sẽ chỉ đại qua loa thôi vì lúc đó rất đông người. Nhưng khi mình hỏi xong, anh liền dẫn mình đi đến tận nơi, mặc dù cách chỗ anh ấy đứng rất xa. Thậm chí trước khi rời đi, anh còn cúi chào mình rất cẩn thận, chứ không hề cúi đại cho xong, làm mình thấy rất ngạc nhiên”.

Rate this post