An Gia được UBND TP.HCM trao tặng bằng khen

Sáng ngày 30/12, tại Đại hội nhiệm kỳ III của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS An Gia (An Gia Investment) đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh dành cho những doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc.

An Gia được ủy ban nhân dân thành phố tặng bằng khen

Đây là sự ghi nhận của UBND TP đối với sự phát triển của An Gia Investment cũng như của toàn thể đội ngũ nhân sự trong thời gian qua. Đúng như slogan “Do the best”, An Gia Investment đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm căn hộ và chất lượng dịch vụ tốt nhất vì cho khách hàng. Trong vòng 2 năm, công ty đã cung cấp cho thị trường gần 10.000 căn hộ tại các dự án River City, Angia Skyline, Angia Riverside, Angia Star, The Garden, con số không hề nhỏ đối với 1 doanh nghiệp. Tất cả những sản phẩm của An Gia Investment luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, chiến lược bán hàng và được khách hàng nhanh chóng đón nhận.

An Gia được ủy ban nhân dân thành phố tặng bằng khen

Bà Nguyễn Hương Giang – Phó TGĐ An Gia Investment (áo trắng thứ hai bên phải) đại điện công ty nhận bằng khen từ UBND TP. Hồ chí Minh.

Với đà phát triển mạnh mẽ, kế hoạch trong năm 2017 của An Gia Investment là vừa tiếp tục đẩy mạnh tiến độ các dự án đã triển khai vừa phát triển thêm các dự án mới tại các quận trọng điểm. Đại hội cũng đã dự báo thị trường bất động sản trong năm tới sẽ vẫn còn nằm trong chu kỳ tăng trưởng, có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu nhà ở của những người có thu nhập trung bình khá. Đây cũng là phân khúc mà An Gia Investment đang hướng tới.

Rate this post