An Gia Investment và Creed Group ra mắt dự án Angia Skyline

Ngày 4/10, tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace TPHCM, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) đã chính thức ra mắt Khu căn hộ biệt lập ven sông Q7 – Angia Skyline. Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho cam kết đầu tư 200 triệu USD của Creed Group vào đối tác chiến lược An Gia Investment.

lễ ra mắt căn hộ an gia skyline quận 7

Khách hàng quan tâm phối cảnh Angia Skyline

100% căn hộ được đặt mua chỉ sau 2h

Lễ ra mắt đã thu hút 1.500 khách hàng tham dự cùng các đối tác phát triển dự án như Quỹ Creed Group, Tổng thầu Coteccon Group; đơn vị Quản lý dự án & giám sát thi công Apave (Pháp); Nhà Phân phối tiếp thị DKRS… Chỉ sau 2 tiếng ra mắt, 100% căn hộ của giai đoạn 1 đã được khách hàng đặt mua.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT An Gia Investment, chia sẻ: “Với sự am hiểu thị trường, tâm huyết của An Gia Investment và tiềm lực tài chính, uy tín từ Quỹ đầu tư Creed Group, Angia Skyline sẽ là sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng hạng sang tại Khu Nam Sài Gòn”.

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang trên đà khởi sắc, những dự án hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước và các quỹ đầu tư nước ngoài sớm khẳng định được vị trí và được đông đảo khách hàng đón nhận, điển hình là Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q7, Angia Skyline. Được biết, đây là dự án đánh dấu cam kết đầu tư 200 triệu USD của Creed Group vào đối tác chiến lược An Gia Investment. Khởi đầu ấn tượng của dự án cho thấy dòng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam ngày càng hiệu quả và sẽ là yếu tố tích cực giúp tăng niềm tin cho thị trường.

Trong cuộc chơi đón vốn “ngoại” này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ Tịch Hiệp Hội BĐS TPHCM cho rằng, khách hàng mới chính là những người được hưởng lợi khi có nhiều cơ hội tiếp cận những sản phẩm chất lượng, uy tín, đẳng cấp quốc tế với giá thànhViệt Nam. Như Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q7- Angia Skyline, là dự án theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng có giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn. Khách hàng chỉ cần trả trước 20% đã có thể sở hữu ngay căn hộ mong muốn.

Được biết, ngoài vị trí “độc tôn” tiếp giáp sông Sài Gòn và nằm cạnh Phú Mỹ Hưng, Angia Skyline còn thu hút bởi sự đầu tư chuyên nghiệp từ thiết kế, thi công đến quản lý chất lượng dịch vụ khi vận hành. Mật độ xây dựng tổng thể của dự án chỉ chiếm 24% trên quy mô 63.348m2, được thi công bởi những đơn vị danh tiếng như: tổng thầu Coteccon Group; Quản lý dự án & giám sát thi công Apave (Pháp) và thương hiệu quốc tế Savills là đơn vị tư vấn quản lý và cung cấp dịch vụ.Angia Skyline có tổng số 480 căn hộ, diện tích từ 58m2 – 112m2. Dự án có 3 mặt hướng ra sông Sài Gòn và 1 mặt hướng về Hồ Sky Pearl 7000m2. Đây là dự án tiếp nối thành công của các dự án Angia Garden, Angia Star, Angia Riverside mà An Gia Investment đã triển khai.

Thông tin dự án AnGia Skyline:

  • Quy mô dự án: 480 căn, cao 35 tầng.
  • Diện tích căn hộ: từ 58m2 – 112m2,  thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ.
  • Đơn vị tổng thầu: Coteccons Group
  • Quản lý dự án & giám sát thi công: Apave
  • Phân phối tiếp thị và bán hàng : Chủ đầu tư BĐS An Gia

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng AnGia Skyline
Chăm sóc khách hàng BĐS An Gia: 0937.098.890 – 0973.098.890 – 0933.098.890

www.angialand.com.vn

 

Rate this post