An Gia Riverside được ngân hàng Viettin Bank chính thức bảo lãnh

BĐS An Gia cam  kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng các cam kết trong hợp đồng và chính thức ký với ngân hàng Viettin Bank bảo lãnh cho người mua nhà dự án AnGia Riverside ( Quận 7)  và AnGia Star ( Quận Bình Tân).

Theo đó, thông qua việc ký kết với các ngân hàng, BĐS An Gia sẽ đảm bảo quyền lợi người mua nhà bằng các cam kết như hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán và các khoản tiền khác theo quy định đối với thời gian dự án chậm trễ.

ngân hàng Viettin Bank bảo lãnh dự án AnGia Riverside

Ông Nguyễn Bá Sáng Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Gia cho biết, ngay sau khi thực hiện cam kết trên với dự án đầu tư là An Gia Riverside và AnGia Star, công ty An Gia sẽ triển khai cam kết tương tự các dự án An Gia đang triển khai. Ngoài khoản tiền phải trả lại nếu dự án chậm trễ, công ty BĐS An Gia cũng sẽ chịu phạt các khoản khác có ghi cụ thể trong hợp đồng.

“Các cam kết này của An Gia nhằm thực hiện Điều 56 Luật Kinh doanh Bất động sản sẽ có hiệu lực từ ngày 1-7-2015. BĐS An Gialuôn hướng đến các quyền lợi của khách hàng và thực hiện đúng các quy định của pháp luật”, ông Phúc nói.

Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Đẳng Cấp Hàng Đầu Quận 7 ANGIA RIVERSIDE có vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng, nằm hài hòa trong quần thể đô thị mới hiện đại thuộc trung tâm Quận 7 và hệ thống giao thông đồng bộ để đi về Q1 nhanh chóng thuận tiện. Vị trí căn hộ AnGia Riverside Được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của nhánh sông Saì Gòn, có chiều rộng hai bờ lên đến 1,5km cho không gian thoáng đãng, khí hậu mát mẻ quanh năm nên toàn khu căn hộ xứng tầm cả về vị trí và vị thế.

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án An Gia Riverside:

Chăm sóc khách hàng dự án căn hộ An Gia Riverside: ‎0908.271.320

Website : https://angialand.com.vn/

ng

Rate this post