An Gia trở thành chủ đầu tư 2 block dự án Lacasa, Q.7

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển BĐS An Gia (An Gia Investment) đã hoàn tất việc mua lại toàn bộ block 2A, block 2B quy mô 600 căn hộ thuộc dự án Khu dân cư phức hợp Lacasa, Q.7, TP.HCM.  Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng.

Được thành lập năm 2008, khởi đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới nhà đất, đến nay An Gia Investment đã trở thành công ty chủ đầu tư và phát triển nhà ở chuyên nghiệp với nhiều dự án  căn hộ có đẳng cấp vượt trội tại khu vực Q.Tân Phú, Bình Tân, Q.7.

chuong trinh mo ban dot 2 can ho angia star quan bình tan

An Gia Building

Chỉ trong năm 2014, An Gia Investment đã triển khai 2 dự án tạo dấu ấn trên thị trường BĐS là Angia Garden – Khu dân cư biệt lập đẳng cấp hàng đầu tại Q.Tân Phú và mới đây là Angia Star – Khu căn hộ phức hợp hạng “sao” đầu tiên tại trung tâm Q.Bình Tân. Cả hai dự án này đều được khách hàng, các nhà đầu tư, giới chuyên môn đánh giá cao so với các dự án cùng phân khúc bởi sự khác biệt mà các căn hộ cùng phân khúc không có được như: Tiện ích đạt chuẩn “sao”, trang thiết bị nội thất đến từ Nhật Bản, Châu Âu chuyên dành cho căn hộ cao cấp, diện tích căn hộ bố trí tinh tế thông minh, mức giá và phương thức thanh toán hợp lý…

Được biết, định hướng chiến lược năm 2015, bên cạnh việc mua lại 2 block của dự án Lacasa Q.7, An Gia Investment tiếp tục triển khai hàng loạt dự án căn hộ chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ông Nguyễn Trung Tín, TGĐ An Gia Investment chia sẻ: “Xu hướng M&A trên thị trường BĐS gần đây đã góp phần xác lập và định hình các đơn vị uy tín, đủ tiềm lực tài chính để phát triển các dự án có sức hấp thu tốt trên thị trường. Không nằm ngoài xu hướng này, chúng tôi mong muốn đem kinh nghiệm và tâm huyết để phát triển các sản phẩm căn hộ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Việc mua lại một phần của dự án Lacasa đã khẳng định được hiệu quả và năng lực của công ty An Gia Investment”.

Theo Địa ốc Việt Nam

Rate this post