AnGia Star – Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện “Lộc vàng đầu năm” tại khu căn hộ phức hợp Angia Star

Sáng ngày 14/3/2015, Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS An Gia (An Gia Investment) đã tổ chức chương trình bán hàng tại Khu dân cư phức hợp Angia Star. Đây là hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình “Lộc vàng đầu năm” được tổ chức xuyên suốt từ ngày 14/3 đến 15/4/2015.

Chủ đầu tư đã dành riêng một chương trình hết sức ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng. Khi đến tham quan dự án vào các ngày diễn ra sự kiện, khách hàng được nhận ngay bao lì xì may mắn và có cơ hội trúng vàng SJC. Đặc biệt, đối với khách hàng khi đặt mua thành công căn hộ Angia Star trong khoảng thời gian từ 2/3 đến 15/4, khách hàng sẽ được nhận ngay 2 chỉ vàng SJC từ chủ đầu tư.

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện

Chương trình “ Lộc vàng đầu năm” diễn ra vào các ngày 14, 21 và 28/3/2015.

Xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2014, An Gia Star đã được quý khách hàng đón nhận một cách hết sức nồng nhiệt, vượt ngoài sự mong đợi của chủ đầu tư, có tổng số là 480 căn hộ, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đã có 60% căn hộ được đặt mua.

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện

Trong vòng 4 tháng, đã có 60% khách hàng đặt mua căn hộ tại Khu dân cư phức hợp Angia Star

Là dự án hạng “sao” hiếm hoi tại khu vực, lại được hỗ trợ vay vốn trong gói 30.000 tỷ  nên dự án đã thu hút đông đảo gia đình trẻ. “Tôi thật sự thích những tiện ích đẳng cấp mà Angia Star có được, chỉ cần thanh toán 5 triệu đồng/ tháng, tôi có thể chọn cho mình một nơi an lý tưởng.” Chị Nguyễn Thị Mai chia sẻ.

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện

Khách hàng có mặt trong sự kiện để tận mắt chứng kiến không gian sống tương lai của mình

Mới đây, An Gia Investment tiếp tục khẳng định niềm tin với khách hàng khi ký kết với Coteccons Group – đơn vị tổng thầu hàng đầu Việt Nam và Tập đoàn Apave (Pháp) – đơn vị quản lý và tư vấn giám sát cho dự án Angia Star. Sự kiện này đã góp phần gia tăng nhanh chóng số lượng đặt mua căn hộ An Gia Star với sự tin tưởng của đông đảo khách hàng dành cho An Gia Investment.

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện
Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện

Việc kết hợp với các đối tác lớn đã giúp cho số lượng đặt mua căn hộ Angia Star tăng nhanh chóng.

  • Quy mô dự án: 10,589m2. Gồm 3 block cao 21 tầng.
  • Vị trí: Trung tâm Q.Bình Tân, cách Siêu thị Big C, Bệnh viện Triều An, Trung tâm mua sắm Aeon Mall, ga Metro Trung Lương… 10 phút.
  • Tiện ích: hồ bơi 50m lap pool, vườn nhiệt đới Ánh Sao, khu thể thao-giải trí Cảnh Đồi, spa, nhà hàng, café, cửa hàng tiện ích.
  • Căn hộ được vay vốn từ gói 30,000 tỷ, lãi suất 5%/năm, thanh toán 5 triệu đồng/tháng.
  • Đơn vị tổng thầu: Coteccons Group
  • Quản lý dự án & giám sát thi công: Apave
  • Cơ hội trúng vàng khi tham quan nhà mẫu và nhận ngay 2 chỉ vàng khi đặt mua thành công.

 Quý khách hàng đặt mua và đăng ký tham quan căn hộ mẫu xin vui lòng liên hệ:

Công Ty An Gia: 0937 098 890  –  0973 098 890

www.angialand.com.vn

Rate this post