Bán căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh Cao cấpLH 0942.098.890

LiB01-19
1.385.510.560 ₫
37 m²
1 PN
Cam Ranh
12/04/2018

Bán căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh Cao cấp Bãi dài LH 0933.098.890.Dự án Condotel The Arena Cam Ranh của công ty Vịnh Nha Trang hiện đang “thống trị” thị trường bất động sản Bãi Dài – Cam Ranh. Với mức giá chỉ từ 800 triệu đồng – 1.2 tỷ đồng/căn, bạn sẽ sở hữu ngay 1 căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh full nội thất – dịch vụ – tiện ích 5 sao, view biển trực diện. Đặc biệt, Condotel The Arena Cam Ranh còn tích hợp 3 mô hình quản lý cực kì ưu việt, thỏa mãn nhu cầu an cư – đầu tư của mọi khách hàng và nhà đầu tư hiện nay:

Thông tin bán dự án Condotel The Arena Cam Ranh

 • Dự án: Arena Cam Ranh
 • Địa chỉ: mặt đường Nguyễn Tất Thành ,Cam Ranh
 • Mã căn :LiB01-19
 • Diện tích: 37m2
 • 1phòng ngủ – 1 nhà vệ sinh – 1 bếp
 • Hướng cửa chính : Tây Bắc.
 • Hướng ban công :Đông nam.
 • Nội thất: Toàn bộ nội thất thiết bị trong căn hộ đều sự dụng hàng ngoại nhập có chất lượng 5 sao
 • Giá căn hộ  : 1.360.769.300VNĐ  . Phí bảo Trì : 24.741.260VNĐ
 • Giá bán : 1.385.510.560  VNĐ
 • Liên hệ: 0937.098.890 – 0933.098.890
Mặt bặng Arena hổ trợ xem nhà lh 0933.098.890

Mặt bặng Arena hổ trợ xem nhà lh 0933.098.890

HÌNH THỨC QUẢN LÝ CĂN HỘ CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

Ngay sau khi thanh toán 100% giá trị hợp đồng và hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan, khách hàng sẽ được cấp quyền sở hữu căn hộ lâu dài, đồng thời được toàn quyền sử dụng căn hộ theo các mục đích khác nhau: chọn để ở, tự vận hành hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý.

1/Chọn để ở

Đối với các gia đình và giới thượng lưu giàu có, căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là “ngôi nhà thứ hai” không thể nào tuyệt vời hơn. Tại đây, gia đình bạn sẽ được sống trong căn hộ có view biển trực diện, ngắm toàn bộ cảnh đẹp của bờ biển Bãi Dài, đồng thời được tận hưởng hơn 25 hạng mục tiện ích siêu ấn tượng, khác biệt chỉ có tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ mất một khoản chi phí để quản lý, bảo dưỡng dịch vụ, tiện ích để duy trì căn hộ luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.

2/Tự vận hành

Ưu điểm “mạnh” nhất khi đầu tư vào dự án Condotel The Arena Cam Ranh chính là khách hàng có thể tự vận hành căn hộ của mình. Theo đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được khi tự vận hành chắc chắn sẽ cao hơn hẳn so với mức lợi nhuận cam kết 10%/năm của các chủ đầu tư bất động sản hiện nay.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý, kinh doanh cho thuê căn hộ trong thời gian từ 3 đến 5 năm đầu tiên. Sau thời gian đó, khách hàng hoàn toàn có thể tự do vận hành căn hộ của mình.

3/Ủy thác cho đơn vị quản lý

Một trong những hình thức đầu tư bất động sản an nhàn nhất chính là ủy thác tài sản cho đơn vị quản lý và chủ đầu tư. Đối với dự án Condotel The Arena Cam Ranh cũng vậy, ngay khi tham gia chương trình kinh doanh cùng chủ đầu tư, khách hàng sẽ ung dung, an nhàn hưởng nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn bởi đã được hỗ trợ hoàn toàn từ đơn vị quản lý khách sạn ( dự kiến là Tauzia ).

 • Mức lợi nhuận chia sẻ dự kiến lên tới 90/10.
 • Đơn vị quản lý sẽ tự lên kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn khách hàng thuê căn hộ.
 • Chủ đầu tư thuê kiểm toán độc lập cung cấp trực tiếp mọi thông tin kinh doanh căn hộ đến khách hàng nhằm tạo sự minh bạch, rõ ràng.
 • Chủ đầu tư cam kết sẽ duy trì tài sản của khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

LÝ GIẢI VỀ TÍNH PHÁP LÝ CỦA CONDOTEL

Về bản chất, condotel là sự kết hợp giữa 2 loại hình: căn hộ (nhà ở) và khách sạn nghỉ dưỡng. Hình thức căn hộ ở được chi phối bởi Luật Nhà ở còn hình thức khách sạn lại được quản lý bằng Luật Du lịch. Người mua nhà để ở sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài. Còn đối với khách sạn, người mua chỉ được thuê đất có thời hạn. Condotel là loại hình mang cả hai tính chất trên nên vẫn chưa được xác định rõ ràng.

Tuy nhiên, hiện nay tại 1 số địa phương như Đà Nẵng, Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) và Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đã  đưa ra biện pháp chuyển đổi mục đích sử dụng “đất thương mại dịch vụ” thành “đất ở không hình thành đơn vị ở”, qua đó giúp cho người mua được phép sở hữu lâu dài với tài sản của mình.

Tiện ích Dự án The Arena Cam Ranh Liên hệ xem nha nhà o942 098 890

Tiện ích Dự án The Arena Cam Ranh Liên hệ xem nha nhà o942 098 890

CONDOTEL THE ARENA CAM RANH ĐƯỢC CẤP QUYỀN SỞ HỮU LÂU DÀI

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang, đây là chủ đầu tư uy tín của địa phương với nhiều dự án rất thành công tại Nha Trang, bởi vậy dự án Condotel The Arena Cam Ranh sẽ có nhiều lợi thế khi nhận được các chính sách ưu tiên của tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt trong việc xử lý các vấn đề pháp lý về quyền sử dụng đất.

Condotel The Arena Cam Ranh với sự tích hợp công năng sử dụng và 3 hình thức sở hữu linh hoạt được thỏa thuận giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu đó là: an cư, ủy thác kinh doanh, tự kinh doanh…sẽ giúp cho tài sản của khách hàng được định danh rõ ràng và mọi chủ sở hữu sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài.

Như vậy, các nhà đầu tư có thể h

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

Hotline dự án Condotel Arena Cam Ranh:  0933.098.890 – 0973.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu Condotel Arena Cam Ranh: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Condotel Arena Cam Ranh tại đây

 

Rate this post