Bán lại căn hộ AnGia Skyline Quận 7 Mã căn 3A-08

Do có kế hoạch định cư nơi khác nên Tôi cần bán căn hộ AnGia Skyline mã căn 3A-08 An Gia Skyline Quận 7. Thông tin chi tiết về dự án và căn hộ như sau:

1. Vị trí căn hộ cực đẹp: ven sông, view trực diện hồ Skypeatl rộng hơn 7000m2 và 3 mặt sông Sài Gòn.

2. Chủ đầu tư: An Gia Skyline & Creed Group Japan. Giám sát: Apave (Tập đoàn giám sát hàng đầu Pháp và thế giới). Thi công: CotecCons (1 trong những đơn vị xây dựng đứng đầu tại Việt Nam). Quảnlý: Savills (Đơn vị quản lý tốt nhất Việt Nam).

3. Tiện ích: đầy đủ tiện ích như sảnh đón resort, hồ bơi, công viên, sân thể thao Elip đa năng, hồ sinh thái trung tâm Skypearl rộng hơn 7000m2.

4. Nội thất bàn giao hoàn thiện: Hệ thống cửa gỗ lõi thép chống cháy. Hệ thống khóa từ Yale (Mỹ). Hệ thống Video call của ABB (Thụy Sỹ). Tủ bếp cao cấp trên và dưới Casta (Tây Ban Nha). Căn hộ 2 phòng ngủ lát Sàn gỗ Cao cấp và thiết bị vệ sinh của Imex (Nhật Bản).

5. Tiến độ thi công và bàn giao: thi công đúng tiến độ cam kết, bàn giao nhà vào Quý IV năm 2017.

6. Bán lại thấp hơn giá CĐT.

7. Diện tích: 66m2 (thiết kế hợp lý nhất so với những diện tích khác như 58m2, 68m2, 72m2).

8. Giá bán: 1.881 tỷ, đã bao gồm VAT.

Điều quan tâm chung của người mua nhà là tiến độ và chất lượng dự án, về điều này thì cá nhân tôi đã từng mua căn hộ của CĐT An Gia nên rất yên tâm về tiến độ và chất lượng dự án như cam kết. Tôi tin dự án này cũng như vậy vì sau dự án này, An Gia còn đang triển khai nhiều dự án khác nên không thể có sự chậm trễ trong bàn giao được. ==> Xem tiến độ An Gia Skyline tại đây

Anh/chị cần mua căn hộ An Gia Skyline bán lại liên hệ phòng kinh dự án An Gia Skyline 0908.271.320 để biết thêm nhiều căn hộ bán lại giá tốt

Danh sách căn hộ bán lại An Gia Skyline tại đây

Hình dự án An Gia Skyline

Rate this post