Bao nhiêu % khách nước ngoài để ý đến dự án River City ?

Quý khách đã Đăng ký thiệp mời tri ân khách hàng River City chưa ? hãy nhanh tay để nắm bắt cơ hội này nhé và hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tham khảo ngay dự án River City hiện nay đan thu hút những đối tượng nào.

Với chủ trương mang đến sự khác biệt trong phong cách sống, dự án là một trong những cơ sở để khẳng định cho ngành Bất Động Sản hiện nay có xu hướng phát triển trong năm 2016 nay.

duanrivercityq7

Cận cảnh dự án River City thu hút khách nước ngoài

Với sự hợp tác từ nhà đầu tư lớn của Nhật, dự án đã được dành riêng hơn 2000 căn hộ cao cấp để dành cho những người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nhờ Luật nước ta đã chỉnh sửa cho phép người nước ngoài sẽ có quyền là chủ sở hữu nhà ở tại Việt Nam điều này đã thổi một làng gió mới cho sự phát triển BĐS.

Nhiều khách nước ngoài đã mạnh dạng đến tham khảo và chia sẽ ý muốn sở hữu căn hộ River City ngay ở trung tâm quận 7. Dự án nổi tiếng và có nhiều tiềm năng nhất là khi nhu cầu ở và đời sống ngày càng cần được nâng cao, người nước ngoài khá là xem trọng tiện ích nhà ở chính vì thế mà họ phải kỹ lưỡng cho nơi định cư của mình.

Trên thị trường hiện nay tuy rằng có khá nhiều dự án cùng cạnh tranh với nhau, nhưng có thể nói là để người nước ngoài yên tâm chọn lựa căn hộ họ sẽ chọn những chủ đầu tư từ nước ngoài như vậy cũng dễ dàng hơn.

duanchungcurivercity

Khách nước ngoài họ quan niệm về không gian sống phải thoáng và tiện ích, nhất là an toàn phải được đặt lên hàng đầu, nhất là nếu đã quyết định sống trọn đời ở Việt Nam đương nhiên các vấn đề như trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại cũng phải đa dạng và đạt chuẩn.

Tỷ lệ khách nước ngoài quan tâm đến những dự án BĐS ở nước ta ngày càng một tăng, và ở River City quận 7 đã có hơn 15% khách đến từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…Tại khu dự án căn hộ River City tọa lạc tại ngay địa chỉ 422 Đào Trí, quận 7, TP.HCM hiện đang thu hút hàng ngàn khách hàng nước ngoài đến tham quan và đặt mua và điều hiển nhiên bởi vì có sức hút từ An Gia Investment – Creed Group (Nhật Bản) – Phát Đạt.

Nhiều khách nước ngoài đã chia sẽ “Chung cư River City có một vị trí đẹp và tầm view khá là đẹp, hiếm có dự án nào ở Việt Nam có được và thuận tiện để chúng tôi di chuyển, thêm nữa là còn có những dịch vụ tốt nhất hiện nay đọc sơ về tiện ích thôi là chúng tôi cũng đã hài lòng và muốn sở hữu ngay một căn tầng đẹp nhất”.

chungcurivercityquan7

Đương nhiên nhiều khách ngoài cũng ngạc nhiên, bởi ở nước ta lại có một dự án đẳng cấp và có đến 99 tiên ích khủng vô cùng, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ An Gia Investment – Ông Nguyễn Bá Sáng chia sẻ: “Chúng tôi không quá bất ngờ khi sở hữu một lượng lớn khách hàng nước ngoài mua căn hộ River City quận 7 hiện nay. Bởi ngay từ khi bắt tay phát triển dự án này, chúng tôi luôn quan tâm vào chất lượng điều này đã xây dựng nên một chung cư đạt chuẩn quốc tế và hoàn toàn phù hợp với thu nhập của nhóm khách tiềm năng này”.

Một quỹ đất chỉ có ở dự án  này vì có tới 3 mặt giáp ngay sông Sài Gòn, ngay trung tâm quận 7, sở hữu một cơ sở hạ tầng hiện đại nhất, điều này đã làm cho dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách ở trong nước mà còn làm khách nước ngoài hài lòng.

Rate this post