Báo sáng nay:BĐS “phát tướng” vì Bình Chánh, Nhà Bè đổi đời lên quận

Phía Nam Sài Gòn đang tiếp tục khẳng định là khu vực sẽ “phát tướng” và  đáng nhận được các khoản đầu tư bất động sản ở khu vực nhất Tp.HCM, đặc biệt ở trong bối cảnh sắp tới đây các huyện Bình Chánh và Nhà Bè sẽ thành quận, một tin hot rất khởi xướng nhiều dự án sẽ phát triển mạnh mẽ.

Không riêng gì chung cư River City đã nắm được sở hữu lớn một số lượng khách hàng , theo thông tin sẽ quy hoạch chứ không còn là lời đồn nữa, sẽ nâng cấp huyện Bình Chánh, Nhà Bè lên thành quận được Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng đưa ra trong một chuyến làm việc tại huyện Bình Chánh hồi đầu tháng 1/2017.

Điều này cũng nhầm ghi điểm rõ ràng cho sự thay đổi mạnh mẽ, nhất là về thị trương của BDS và diện mạo đô thị ở khu phía Nam này. Với tiêu chí trở thành quận, 2 huyện này cần phải phát triển các khu đô thị và chăm sóc cho hệ thống cơ sở hạ tầng để thu hút thêm về dân số đổ vào sinh sống, thay đổi diện mạo đô thị phát triển hơn với có được một sự “nâng cấp” đúng chuẩn.

Rõ ràng là để thực hiện các quận lên đời như này, được các chuyên gia nhìn nhận là sẽ kéo theo sự thay đổi mạnh mẽ về diện mạo đô thị và “chắp cánh” cho thị trường BĐS khu vực Nam Sài Gòn. Đặc biệt đó chính là khu vực giáp ranh của Quận 7 đã bùng nổ mạnh mẽ suốt mấy năm qua. Các dự án nhà ở mới, các công trình thương mại dịch vụ mọc lên nhiều và chất lượng từ đó cũng kéo theo một lượng lớn dân cư đổ về mua nhà và sinh sống đại diện là River City tuyệt tác bên sông Sài Gòn.

Theo đó, hiện tại, Nhà Bè đã có kế hoạch nâng cấp và mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Bên cạnh đó, hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm kết nối Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố đang được khởi động như: xây cầu Thủ Thiêm 4 nối đường Nguyễn Văn Linh với Khu đô thị mới Thủ Thiêm; tuyến Metro số 4 kết nối Quận 7 và Nhà Bè với trung tâm thành phố; hệ thống hầm chui và cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

Những sự thay đổi này đang kích hoạt hàng loạt các dự án bất động sản cùng chuyển động, trong đó trục đường Nguyễn Hữu Thọ kéo thẳng đến cảng Hiệp Phước sẽ là một trong những khu vực phát triển đô thị năng động nhất khu Nam Sài Gòn.

Những dự án đang hot trên thị trường BĐS sẽ góp sức để phát triển Nhà Bè lên vị thế quận, điều đó cũng đồng thời sẽ thu hút thêm khách hàng sẽ đổ về đây mua nhà, có hai mục đích dùng là ở và đầu tư hợp lý vì tương lại ở đây sẽ chính thức lên quận.

Bằng chứng cho sự nâng cấp đó, đó chính là vừa sang năm 2017 một số dự án đã có xu hướng tăng, tăng giá trị BĐS ở khu vực này lên. Nếu như những dự án vẫn giữ phong độ riêng của mình thì bạn có thể mua ngay hôm nay như một phần thưởng trong tổ hợp những căn hộ đáng sống như một ốc đảo ở giữa khu đô thị ồn ào.

Chuyên mục Báo sáng nay của An gia hy vọng sẽ đem đến cho quý khách nhiều thông tin bổ ích, thông tin ở trên sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhập thêm nữa để khách hàng có thể nắm được các tin cần thiết khi quyết định sống lâu dài ở khu vực này.

Rate this post