BĐS An Gia chính thức công bố dự án – Khu căn hộ biệt lập ven sông hàng đầu Quận 7 AnGia Riverside

Ngày 18-5, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (An Gia Investment) chính thức ra mắt dự án Khu căn hộ biệt lập ven sông An Gia Riverside, quận 7, TP.HCM. Giá thành căn hộ khoảng từ 24 triệu đồng/m2 chưa bao gồm thuế.

Dự án An Gia Riverside có vị trí đắc địa trung tâm quận 7, TP.HCM.

Đây là dự án được bao bọc bởi mặt sông Sài Gòn rộng đến 1,5 km, liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Theo ông Nguyễn Trung Tín, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị An Gia Investment, vị trí của dự án đắc địa, chỉ cần 5 phút là cư dân ở đây có thể đến chợ Bến Thành. Vì vị trí An Gia Riverside sát đường lớn và bờ sông rộng, nên chủ đầu tư chỉ xây dựng với mật độ 24% để tạo cảnh quan thiên nhiên và môi trường sống trong lành cho khách hàng.

Bên cạnh đó với quy mô 6ha, tổng số căn hộ là 242 căn diện tích từ 51 m2 đến 98 m2. Ngoài ra, với căn hộ mini penthouse diện tích 115 m2 đem lại một cuộc sống tiện nghi và chan hòa với thiên nhiên.

An Gia Riverside còn có các tiện ích đặc biệt như hồ bơi tràn bờ, sảnh đón thác nước, khu chăm sóc trẻ em, nhà hàng cà phê, phòng gym, spa…

Ông Nguyễn Trung Tín cho biết thêm, dự án An Gia Riverside được chăm chút kĩ lưỡng trong thiết kế và được thi công bởi nhà thầu là Tập đoàn Coteccons. Đơn vị giám sát thi công là Tập đoàn Apave.

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng AnGia Riverside
Chăm sóc khách hàng BĐS An Gia: 0937.098.890 – 0973.098.890 – 0933.098.890

Rate this post