Biệt thự Senturia Vườn Lài – Kiến tạo không gian sống chuẩn mực

Đến biệt thự Senturia Vườn Lài Quận 12 những ngày cuối năm 2018 mới thấy được sự nhộn nhịp và tất bật hơn bao giờ hết. Không khí rộn ràng và khẩn trương trang hoàng nhà đón năm mới có thể nhìn thấy xung quanh các dãy nhà phố, các căn biệt thự trong khuôn viên 9,8 ha ở khu Vườn Lài, quận 12 này.

Biệt thự Senturia Vườn Lài – Kiến tạo không gian sống chuẩn mực

Biệt thự Senturia Vườn Lài – Kiến tạo không gian sống chuẩn mực

Mang phong cách thiết kế khoáng đạt của phong cách Địa Trung Hải, khu dân cư Senturia Vườn Lài, do công ty Tiến Phước đầu tư và phát triển, mang lại một sức sống mới, một sự thay đổi mới về môi trường xung quanh.

Ông Minh Hải – một trong cư dân đầu tiên cho biết, những ngày đầu năm 2018, khi ông chuyển đến sống, nơi đây vẫn còn vắng vẻ; vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn đã đông đúc và ấm áp. Điều khiến ông Hải vui là cả một cộng đồng cư dân ở đây đều yêu khu mới này, và người mới đến cùng người cũ trước đều có những sự gắn kết, tạo ra một không gian đáng sống.

Trên khu đất phong thủy thịnh vượng hai mặt giáp sông như Senturia Vườn Lài, các kiến trúc sư đã rất hữu tình và cố ý tạo ra một sự cân bằng không chỉ về sinh học, xây dựng một hệ sinh thái mà còn chú trọng đến sự hài hòa về tâm lý, tình cảm của con người.

Người ta có thể hoàn toàn cảm nhận được hương sắc đó, khí chất đó từ trong nhà đến ngoài sân bãi, tỏa ra những khu vực sân chơi, khu đi bộ, hồ bơi, vườn hoa, bãi cỏ… cả trong không khí hạnh phúc từ nụ cười của các thành viên gia đình nhiều thế hệ. Cả con người lẫn thiên nhiên như có sự giao hòa, chờ đón những hạnh phúc mới. Tiếng trẻ nơi đây vọng lại, tiếng mẹ nơi kia vang lên, những tiếng cười của ông bà xuyên qua những không gian rộng mở, khoáng đạt, mang đến sức sống cho hoa lá cỏ cây xung quanh, cùng hai dòng sông uốn lượn là sông Sài Gòn và Rạch Gia.

Những sân chơi trẻ em, công viên, hồ bơi, phòng gym – phòng tập Yoga… là những nơi kết nối cộng đồng, nơi các cư dân gặp gỡ, giao lưu và tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Toàn cảnh khu dân cư Phong cách Địa Trung Hải chụp từ góc công viên.
Biệt thự Senturia Vườn Lài – Kiến tạo không gian sống chuẩn mựcBiệt thự Senturia Vườn Lài – Kiến tạo không gian sống chuẩn mực

Biệt thự Senturia Vườn Lài – Kiến tạo không gian sống chuẩn mực

Nhà cộng đồng với không gian thoáng đãng cạnh hồ bơi, bao bọc quanh là nhiều loài hoa nhiệt đới tươi màu – được nhiều cư dân tin tưởng chọn để tổ chức những sự kiện có ý nghĩa của gia đình như buổi gặp thân mật, tiệc sinh nhật, tiệc đính hôn…

Ông Lê Minh Khánh, Phó Tổng giám đốc Tiến Phước cho biết: Senturia Vườn lài dự án tâm huyết của chủ đầu tư Tiến Phước trong việc mang lại một môi trường sống chuẩn mực, văn minh, hài hòa với thiên nhiên theo phong cách Địa Trung Hải, mà cũng ấm áp tình của đất trời phương Nam. Và sự hài lòng của các cư dân khi chuyển đến sống tại Khu dân cư Senturia Vườn Lài cũng sẽ là động lực để Tiến Phước nỗ lực trong việc đưa đến thị trường nhiều sản phẩm nhà ở có chất lượng hơn. Được biết sau dự án Senturia Vườn Lài, một dự án mới tại vị trí chiến lược của khu Nam TP.HCM, thuộc chuỗi thương hiệu Senturia cũng đang chính thức được chuẩn bị và giới thiệu đến thị trường.

Các dãy đường nội bộ với nhiều cây xanh.
Biệt thự Senturia Vườn Lài – Kiến tạo không gian sống chuẩn mực

Biệt thự Senturia Vườn Lài – Kiến tạo không gian sống chuẩn mực

Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước là công ty bất động sản có uy tín tại Việt Nam, với hơn 26 năm thành lập và phát triển, Tiến Phước tập trung vào ba lĩnh vực chính: bất động sản, chăm sóc y tế và cơ sở hạ tầng

Danh mục đầu tư của Tiến Phước rất đa dạng với các dự án khu đô thị, khu đô thị phức hợp, thương mại, văn phòng khách sạn 5 sao và bệnh viện quốc tế.

Dòng biệt thự: Senturia Vườn Lài, Senturia An Phú, Senturia Nam Sài Gòn

Công ty Tiến Phước xây dựng danh tiếng của mình bằng cách kết hợp kỹ năng kinh doanh và sự cẩn trọng trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản có giá trị đích thực, có thiết kế và chất lượng vượt trội.

3 giờ trước
Rate this post