Block The Victoria – kiến trúc Hồng Kông ở River City

THE VICTORIA

“Bản giao hưởng của ánh sáng”

Nằm trong top của 1 trong 12 Block dự án River City, mỗi căn hộ cao cấp của khu này được nhiều khách hàng chờ đợi ngày mở bán với những kiến trúc của đất nước Hồng Kông đã thực sự mang lại cảm hứng dành cho block này.

Tổng quan mặt bằng của The Victoria 1 và Victoria 2

Thông tin về The Victoria

– Có tổng cộng 39 tầng.

– Cao tổng thể 132m.

– Có 1078 căn hộ và tầng 1 dành cho 4 căn Shop House, trung tâm mua sắm

Một nơi hùng vĩ có thể ngắm trọn tầm view của những block còn lại, cảm giác thoải mái theo những ảo thuật về ánh sáng trên những tòa nhà cao vót ví như ở cảng Victoria hình thành tự nhiên của Hồng Kông.

Tuy chưa có thông tin chính thức về ngày mở bán block này, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu về những tiện ích mà chính khi sở hữu căn hộ River City ở Victoria 12 xưa là G và H nay đã được đổi tên, sẽ cảm nhận được những điểm sống vô cùng lý tưởng dành cho những cư dân.

Phát thảo của Block The Victoria

Về đêm sự náo nhiệt như từ bến cảng, không phải đến từ những tiếng ồn ào mà đó là tiếng của thiên nhiên, dòng nước chảy, màu sắc như bản giao hưởng của ánh sáng, một cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng để có thể phục vụ những giải trí, vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi với diện tích rộng…

Toàn bộ thông tin về Victoria River City sẽ có ngày mở bán chính thức, cũng như những chính sách bán hàng tốt nhất để gửi đến quý khách hàng đang muốn sở hữu. Chúng tôi sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất..trong khi chờ đợi quý khách có thể đặt lịch để đội ngũ bán hàng có thể tư vấn sớm nhất sau khi có ngày mở bán.

Hotline bán hàng River City : 0908.271.320

Mọi thông tin đăng ký mua bán vui lòng gửi vào hộp thư bên dưới:

Rate this post