Bùng nổ căn hộ River City tháng 6

Dự án River City sở hữu hơn 8000 căn hộ là một bức phá mới trong làng Bất Động Sản, với sự đầu tư khủng cùng với nhiều sự quan tâm của khách hàng dự án đã thực sự là một điểm bùng nổ cực lớn ngày nay. Có thể nói ở thời điểm hiện nay, hơn 60% căn hộ đã được bán thu hút hơn 2000 khách hàng ngày mở bán đã chứng minh cho con số này. Đặc biệt, nhiều chính sách ưu đãi đã thu hút rất đông khách hàng đăng ký đặt mua bởi họ được tối ưu quyền lợi và hiện trên thị trường thì không có nhiều chủ đầu tư áp dụng như thế.

rivercitydep

Chính sách của chủ đầu tư khủng:
Với liên doanh là Công ty Phát Đạt – An Gia Investment và Tập đoàn tài chính Creed Group nhằm chia sẻ áp lực tài chính với khách hàng khi mua RiverCity chỉ cần thanh toán 1%/tháng sẽ tạo cơ hội nhiều khách hàng có như cầu sở hữu hơn nữa. Như vậy toàn bộ phần còn lại, khách hàng sẽ trả tại thời điểm nhận căn hộ mà không cần phải quá lo lắng cho lãi suất cao.

rivercitycaocap

Cho thấy rõ ràng, người mua căn hộ sẽ không bị áp lực  tài chính phải đóng tiền theo tiến độ vừa giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm chứng chất lượng xây dựng cũng như năng lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư như thế nào. Đồng thời điều này có nghĩa người mua nhà chỉ cần có một khoản đầu tư ban đầu không quá lớn. Chính sách như này quả là một giải đáp thuận lợi dành cho những gia đình trẻ, có nguồn thu nhập trung bình cũng sẽ có nhà ở TPHCM.

Được đánh giá cao căn hộ River City đang sở hữu một trong những chính sách mà ở Việt Nam chưa từng có, vì để xây dựng khu căn hộ cao cấp thậm chí là tiền tỷ như này mà không cần đến nguồn vốn đóng theo tiến độ của khách hàng thì chủ đầu tư phải có năng lực tài chính rất vững mạnh.

rivercityq7

Điều thu hút thực sự mà làm cho River City bùng nổ như hiện nay, là có mật độ xây dựng rất thấp, không gian dành cho cây xanh lên tới 70% tổng diện tích. Bên cạnh đó, dự án tích hợp nhiều tiện ích chất lượng lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam ra – và rõ ràng Nhà mẫu lớn nhất Việt Nam được khai trương như một cơn sóng lớn.

Với 12 Block chính có 8000 căn cao cấp hiện đại chỉ 1,39 tỷ dành cho căn hộ 2 phòng ngủ diện tích bao gồm từ 65m2 cho đến 160,5m2 sẽ thoải mái kể cả gia đình đông người. Mỗi căn sẽ được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, gần gũi thiên nhiên, luôn thông thoáng và đón được ánh nắng sớm tự nhiên sẽ mang đến một nguồn sống thoải mái và duy trì sức khỏe tốt cho mọi cư dân.

canhorivercitythang6

Từ tháng 6 nếu gọi vào số  0937098890 để đặt mua căn hộ bạn yêu thích sẽ được nhận nhiều phần thưởng giá trị trong chương trình tham gia vòng quay may mắn như : máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh và các đồ nội thất khác.

Rate this post