Đề xuất 5 tuyến Buýt điện VinBus di chuyển đến Vinhomes Grand Park

Buýt điện VinBus – thông tin vui cho những khách hàng yêu thiên nhiên khi đến với các sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Siêu dự án Vinhomes Grand Park được chủ đầu tư thổi vào thành phố Sài Gòn ngay giữa lòng các dự án tại quận 9 với một không gian xanh từ căn hộ cho đến nhà phố đạt chuẩn resout 5 sao. Đại đô thị Vinhomes quận 9 được ví như lá phổi xanh của thành phố với công viên mênh mông 36 hacta tạo cho cư dân nơi đây không gian chuẩn sống xanh an lành. Không những thế với những khách hàng có tình yêu thiên nhiên, đề cao tính bảo vệ môi trường thì xe buýt điện VinBus là lựa chọn cập bến đỗ Vinhomes hoàn hảo cho khách hàng khi di chuyển ra các vùng khác.

Đề xuất 5 tuyến Buýt điện VinBus xuất phát từ Vinhomes Grand Park

Thông tin Vinhomes Grand Park và Buýt điện VinBus 

Vinhomes Grand Park Quận 9 thuộc tập đoàn VinGroup được xem như là khu đô thị số 1 tại Việt Nam. Lần đầu kiến tạo những đại tiện ích độc đáo như công viên rộng 36ha ( công viên ánh sáng , bãi biển cát trắng …. ) , siêu thị , bệnh viện, trường học liên cấp. Với hơn 10.000 căn hộ cùng với đó là các cảnh quan tự nhiên Vinhomes Grand Park Quận 9 rất thích hợp để người dân tin tưởng và chọn lựa để sinh sống. Sở GTVT TP.HCM vừa có báo cáo về đề xuất mở mới 5 tuyến xe buýt sử dụng năng lượng sạch (xe buýt điện) trên địa bàn TP theo đề xuất của Tập đoàn Vingroup – Công ty CP. Các tuyến xe của VinBus sẽ luôn được khởi hành từ Vinhomes Grand Park Quận 9 tới các khu vực trong Trung Tâm sẽ được hình thành và chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cư dân.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Vingroup

Hãng xe VinFast chủ đầu tư Vingroup

5 tuyết Buýt điện tại TP.HCM

VinBus chính thức được thành lập bởi tập đoàn VinGroup, trong lĩnh vực vận tải hành khách.
VinBus sẽ cung cấp dịch vụ vận tải từ tháng 3/2020, bắt đầu tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách theo mô hình phi lợi nhuận.

Xe buýt điện VinBus của chủ đầu tư Vingroup

Xe buýt điện VinBus của chủ đầu tư Vingroup

VinBus sẽ sử dụng 100% xe buýt điện. Được biết công ty sẽ đưa vào vận hành 3.000 xe buýt điện do hãng xe VinFast sản xuất.

5 tuyến Buýt điện VinBus đều có lộ trình xuất phát từ khu dân cư Vinhome Grand Park đến các đầu mối giao thông quan trọng tại TP HCM và sử dụng xe Vinfast thân thiện môi trường.

Các tuyến Buýt điện VinBus Tp.HCM gồm:

– Tuyến VB01: từ Vinhome Grand Park đến Trung tâm thương mại Emart (cự ly 27 km).

– Tuyến VB02: từ Vinhome Grand Park đến sân bay Tân Sơn Nhất (cự ly 30 km).

– Tuyến VB03: từ Vinhome Grand Park đến bến xe buýt Sài Gòn (cự ly 29 km)

– Tuyến VB04: từ Vinhomes Grand Park đến Bến xe Miền Đông (cự ly 8,5 km)

– Tuyến VB05: từ Vinhomes Grand Park đến Khu đô thị Đại học Quốc Gia (cự ly 10 km).

 
Tiện ích dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Vingroup

Xe buýt điện VinBus của chủ đầu tư Vingroup

Giá vé Buýt điện VinBus 

Các tuyến xe buýt điện mở mới theo loại hình tuyến xe buýt có trợ giá, áp dụng phương thức đặt hàng để lựa chọn doanh nghiệp đảm nhận khai thác tuyến. Giá vé đề xuất: Các tuyến 1-2-3: 7.000 đồng/lượt hành khách thường; 3.000 đồng/lượt học sinh, sinh viên; 157.500 đồng/tập 30 vé.

Các tuyến 4-5: 5.000 đồng/lượt hành khách thường; 3.000 đồng/lượt học sinh, sinh viên; 112.500 đồng/tập 30 vé.

Theo Sở GTVT, tại Nghị định 32/2019 quy định về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng hoặc đấu thầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ công sử dụng ngân sách nhà nước từ nguồn kinh phí chi thường xuyên thì các sản phẩm dịch vụ vận tải công cộng tại đô thị (sản phẩm, dịch vụ công ích) phải thực hiện theo hình thức đấu thầu.

 
Tiện ích dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Vingroup

Xe buýt điện VinBus của chủ đầu tư Vingroup

“Tuy nhiên, loại hình xe buýt điện chưa có định mức kinh tế kỹ thuật và đơn giá được cấp có thẩm quyền phê duyệt nên chưa có cơ sở để xây dựng và tổ chức đấu thầu theo đúng quy định” – văn bản Sở GTVT nêu.

Vì vậy, trên cơ sở đề xuất này, Sở GTVT kiến nghị UBND TP xem xét chấp thuận chủ trương cho phép Tập đoàn Vingroup – Công ty CP thí điểm thực hiện theo phương thức đặt hàng cung ứng dịch vụ công ích đối với năm tuyến xe buýt điện nêu trên.

Mời quý khách hàng xem thông tin chi tiết dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 tại đây: https://angialand.com.vn/vinhomes-grand-park.html

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT THI CÔNG VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Hotline dự án Vinhomes Grand Park Quận 9: 0933.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu Vinhomes Grand Park Quận 9: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

GIỚI THIỆU – CHỦ ĐẦU TƯ – VỊ TRÍ – CĂN HỘ – SHOPHOUSE– NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ –  TIỆN ÍCH –  NHÀ MẪU – THANH TOÁN – GIÁ BÁN

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Vinhomes Grand Park   tại đây:

5/5 - (23 votes)