Các lý do Nhà phố Vinhomes Grand Park sẽ hết giỏ hàng khi ra mắt

Nhà Phố Vinhomes Grand Park (VinHomes City Quận 9) không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp, tiện ích nổi bật, không gian xanh thoáng, dự án VinHomes Quận 9 còn có tầm nhìn đắt giá mà khó dự án bất động sản tầm trung nào của VinGroup tại Sài Gòn có được. Sàn VinCity xin chia sẻ các lý do sau đây sẽ được xem là nguyên nhân nhà phố Vinhomes Grand Park tại khu đô thị VinCity Quận 9 sẽ mau hết hàng.

Theo triết lý kinh doanh của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì vị trí là yếu tố cốt lõi, là giá trị trường tồn và đảm bảo khả năng sinh lời cho tất cả các căn hộ trong dự án. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, các chủ đầu tư bất động sản đã đổ xô đi săn tìm “đất vàng” để xây dựng dự án. Tuy nhiên, càng về sau, các khu “đất vàng” càng khan hiếm và việc xây dựng dự án trên “đất vàng” càng trở nên khó khăn, đắt đỏ

Dự án biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9

Từ yếu tố tiên quyết là “đất vàng” nhiều nhà đầu tư, nhiều gia đình có nhu cầu mua nhà bắt đầu xem xét thêm nhiều yếu tố như vị trí tốt, gần các tiện ích xã hội, hệ thống tiện ích nội khu chất lượng và đặc biệt là tầm nhìn đẹp. Bởi việc sống trong một căn hộ có không gian thoáng đãng, tầm nhìn đẹp, gần gũi hoặc hòa cùng thiên nhiên sẽ giúp cuộc sống của con người trở nên ý nghĩa, chất lượng hơn.

Đặc biệt, với các đô thị lớn, dân cư đông đúc, không có nhiều khoảng xanh thiên nhiên như TP Hồ Chí Minh thì tầm nhìn của căn hộ càng trở nên quan trọng hơn nữa. Nó giúp mang lại một không gian sống thoải mái, tự do, hưởng thụ và thăng hoa cho chủ nhân.

Dự án của chủ đầu tư VinGroup được xây dựng trên khu đất ven đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 hơn 360ha được quy hoạch thành khu đô thị VinHomes City Quận 9 tại khu Đông Sài Gòn. Đây là khu vực hạ tầng đã được quy hoạch đồng bộ từ tập đoàn VinGroup cùng các Tổng Thầu lớn nhất Việt Nam Coteccons, An Phong…. nên có thể xem là mảnh “đất vàng” tại khu Đông Sài Gòn đủ diện tích rộng để triển khai một dự án bất động sản lớn hàng trăm ha với đầy đủ khu thấp tầng ( VinHomes River Park – Biệt thự & Nhà Phố ) và khu cao tầng ( VinCity Grand Park – khu căn hộ chung cư ).

Từ vị trí Vinhomes Grand Park (VinCity Quận 9) , cư dân sẽ có tầm nhìn thoáng đãng, đẹp mắt sang phía sông Tắc và Sông Đồng Nai. Hơn nữa, vị trí tiếp giáp với 2 công trình quan trọng của TPHCM đó là tuyến xe Bus đường sông và Tuyến Metro Suối tiên – Bến thành sẽ là điểm cọng tuyệt vời cho việc di chuyển từ VinCity Quận 9 đến các cùng lân cận. Đặt biệt hơn, từ đây cư dân di chuyển đi Vũng Tàu, đi Đồng Nai, di Phan Thiết và các khu nghỉ dưỡng ven biển cực kỳ thuận lợi thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang hiện hữu.

angialand.com.vn

5/5 - (4 votes)