Cái nhìn mới của RiverCity cho BĐS

Bất động sản luôn là một ngành có nhiều biến đổi trong những năm gần đây, có thể nói khá nhiều chung cư bị đứng hình và đóng băng vì điều này vậy phải làm để có sự thay đổi như ngày hôm nay ?

Mỗi nhà phân phối căn hộ đều ước thấy được sự nổi trội của dự án lần này, nên đa số đều tập trung để rao bán với con số cam kết là không chênh từ chủ đầu tư, từ những diện tích ban đầu cho đến được sự nới rộng ra chung cư River City quả thật làm náo động giá cả và đẩy BĐS nâng lên mức giá mới, chứ không đóng băng như trước đó.

River City được nhìn với một sắc thái mới đánh vào trung tâm ngành Bất Động Sản, với những gì từ chủ đầu tư mang tới căn hộ đẹp nằm ở vùng quận 7 trung tâm thành phố nhộn nhịp cùng những điểm lợi thế. Chỉ cần một đoạn đường đi ngắn để có thể lái xe từ trung tâm đến với các khu tiện ích như : Lotte Mark quận 7, Bệnh viện FV, Tim Tâm Đức,…

can ho An Gia

Tại sao phải chọn River City ?

*Kế hoạch cung cấp một ban công riêng đến nơi mà bạn có thể thưởng thức ánh nắng mặt trời và một cái nhìn tuyệt vời. Từ những cây xanh, con sông trong sạch sẽ như mang cả thiên nhiên vào. Còn đối với những sinh viên có thể dễ dàng hơn khi đậu vào trường đại học Tài Chính & Marketing, Tôn Đức Thắng, RMIT, Cảnh Sát Nhân Dân. Có tất cả các dịch vụ như dịch vụ giặt ủi, cung cấp Wifi miễn phí, mỗi căn hộ từ 2 – 3 phòng vừa đủ để sinh hoạt và thoải mái cho từng hộ gia đình.

*Tiện ích như tìm kiếm một cộng đồng với tất cả mọi thứ bạn có thể có thể yêu cầu ở đó, dự án River City thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Hãy dành ngày cuối tuần cùng với các thành viên để bơi lội, chơi thể thao, tập gym, thư giãn ở spa hoặc mua sắm ở trung tâm thương mại hay chỉ là đơn giản đi dạo dưới hàng cây xanh.

can ho river one

Với con số biến động nhà đất, nhưng RiverCity quận 7 vẫn có mức giá tốt nhất riêng đó, bởi đó chính là sự cân bằng hoàn hảo cho giá cả, một căn hộ có đủ sự riêng tư thuận tiện, còn gì bằng khi được sống trong một nơi nổi tiếng về giá mà thực tế giá mua của quý khách chỉ ở mức đúng “túi tiền” phải không nào.

Rate this post