Căn Hộ Angia Garden – Sức hấp dẫn từ giá trị gia tăng

Khi quyết định mua một bất động sản, sức hấp dẫn từ giá trị gia tăng là điều  khách hàng nào cũng phải tính đến. Với Angia Garden, đáp số bài toán giá trị gia tăng đến từ đâu?

Quận Tân Phú: Thời kỳ vàng!

Trong số các quận nội thành tại TP.HCM, Tân Phú là quận có tốc độ phát triển, đô thị hóa hàng đầu, với hệ thống đường giao thông được quy hoạch hoàn chỉnh và kết nối thuận tiện đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Được xem là quận Trung tâm phía Tây –Nam, Tân Phú trở thành điểm nhấn độc đáo khi đề án Thành phố Tây Sài Gòn khởi động. Đặc biệt, do quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, theo khái niệm “đất lành chim đậu”, nên diện tích đất nhàn rỗi dành cho các dự án có quy mô lớn trở nên khan hiếm.Vì lẽ đó, các nhà đầu tư đã xem đây là thời kỳ vàng. Bằng chứng là trong thời gian qua có rất nhiều tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia đến đây đầu tư. Điều này không phải ngẫu nhiên bởi họ đã nhìn thấy khả năng sinh lợi vô cùng lớn tại “vùng đất vàng” này.

Những giá trị tích hợp từ các trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm lớn nhất thành phố như Aeon Mall, trường học Quốc Tế, công viên, hồ sinh thái, trung tâm thể dục thể thao…đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư và an cư tuyệt vời cho người dân thành phố. Hàng ngàn người đã đổ về đây mua nhà là một minh chứng cho sự ưu việt đó.

Con số ấn tượng

Với nhiều dự án ở Tân Phú, khách hàng phải bỏ ra ít nhất từ 30-40 triệu đồng/m2 để sở hữu căn hộ có vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích. Trong khi đó việc mua nhà phố cũng không hề dễ dàng, bởi giá đất đang rất cao. Chẳng hạn như hiện nay đất mặt tiền trên các tuyến đường Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì…cũng đang ở vào khoảng 48-65 triệu đồng/m2. Hoặc để sở hữu một căn hộ tại khu sinh thái Celadon thì phải đầu tư ít nhất 1.500-2000 USD/m2. Còn đối với những khu cao ốc khi hình thành và dân cư đến định cư đông đúc, giá trị của các căn hộ sẽ tăng mạnh, như căn hộ Carillon, căn hộ Harmona khi chào bán ra thị trường, giá chỉ khoảng 25 triệu đồng/m2, nhưng hiện nay giá giao dịch thấp nhất là 30 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, chỉ cách khu sinh thái Celadon vài bước đi bộ, sở hữu nhiều tiện ích khác biệt mà ít dự án nào ở TP HCM có được, nhưng căn hộ An Gia Garden được bán với giá chỉ khoảng 799 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Đặc biệt, căn hộ Angia Garden nằm trong khu dân cư biệt lập an ninh, nhiều tiện ích, ngay mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý, thuận lưu thông về các nơi trong thành phố như công viên Celadon, sân bay Tân Sơn Nhất, khu cao ốc văn phòng Etown, bệnh viện Thống Nhất hay về trung tâm TP.HCM chỉ mất 2-15 phút. Vì vậy, sở hữu căn hộ tại đây, bạn không chỉ sở hữu một không gian sống khác biệt, mà còn sở hữu một cơ hội đầu tư rất lý tưởng!

Rate this post