Căn hộ Angia Skyline làm nóng thị trường BĐS khu Nam

Ngày 4/10, tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace TPHCM, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) đã chính thức ra mắt Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q7 – Angia Skyline. Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho cam kết đầu tư 200 triệu USD của Creed Group vào đối tác chiến lược An Gia Investment.

căn hộ angia skyline quận 7

Toàn cảnh dự án Angia Skyline

100% căn hộ được đặt mua chỉ sau 2h

Lễ ra mắt đã thu hút 1.500 khách hàng tham dự cùng các đối tác phát triển dự án như Quỹ Creed Group, Tổng thầu Coteccon Group; đơn vị Quản lý dự án & giám sát thi công Apave (Pháp); Nhà Phân phối tiếp thị DKRS… Chỉ sau 2giờ ra mắt, 300 căn hộ được chào bán trong giai đoạn 1 đã được khách hàng đặt mua 100%.

Angia Skyline có tổng số 480 căn hộ, diện tích từ 58m2 – 112m2. Dự án có 3 mặt hướng ra sông Sài Gòn và 1 mặt hướng về Hồ Sky Pearl 7000m2. Đây là dự án tiếp nối thành công của các dự án Angia Garden, Angia Star, Angia Riverside mà An Gia Investment đã triển khai trước đó.

lễ công bố dự án căn hộ angia skyline quận 7

1500 khách hàng tham dự lễ công bố căn hộ quận 7 AnGia Skyline

Ngoài vị trí “độc tôn” tiếp giáp sông Sài Gòn và nằm cạnh Phú Mỹ Hưng, Angia Skyline còn thu hút bởi sự đầu tư chuyên nghiệp từ thiết kế, thi công đến quản lý chất lượng dịch vụ khi vận hành. Mật độ xây dựng tổng thể của dự án chỉ chiếm 24% trên quy mô 63.348m2, được thi công bởi những đơn vị danh tiếng như: Tổng thầu Coteccon Group; Quản lý dự án & giám sát thi công Apave (Pháp) và thương hiệu quốc tế Savills là đơn vị tư vấn quản lý và cung cấp dịch vụ.

Lý giải con số ấn tượng 100% căn hộ được đặt mua trong giai đoạn 1 của dự án chỉ sau 2 giờ công bố, ông Nguyễn Văn Tùng, Phó TGĐ Công ty DKRS, đơn vị phân phối dự án cho rằng: “Khách hàng hạng sang là phân khúc khó tính nhất trên thị trường vì yêu cầu cao về chất lượng, tiện ích, dịch vụ… Tuy nhiên, với Angia Skyline, An Gia Investment và Creed Group đã đầu tư vượt chuẩn cao cấp với những tiện ích đỉnh cao như: Sảnh đón Resort, hồ Sky Pearl, sân thể thao Elip, hồ bơi Aqua Gym. Đây thực sự là những yếu tố vượt cả mong đợi của khách hàng”.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT An Gia Investment, chia sẻ: “Với sự am hiểu thị trường, tâm huyết của An Gia Investment và tiềm lực tài chính, uy tín từ Quỹ đầu tư Creed Group, Angia Skyline sẽ là sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng hạng sang tại Khu Nam Sài Gòn”.

Thêm vốn “ngoại”, khách hưởng lợi

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang trên đà khởi sắc, những dự án hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước và các quỹ đầu tư nước ngoài sớm khẳng định được vị trí và được đông đảo khách hàng đón nhận, điển hình là Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q7, Angia Skyline. Được biết, đây là dự án đánh dấu cam kết đầu tư 200 triệu USD của Creed Group vào đối tác chiến lược An Gia Investment. Khởi đầu ấn tượng của dự án cho thấy dòng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam ngày càng hiệu quả và sẽ là yếu tố tích cực giúp tăng niềm tin cho thị trường.

khách hàng tham quan lễ công bố dự căn hộ quận 7 angia skyline

Khách hang chen lấn xem sa bàn dự án căn hộ quận 7

Trong cuộc chơi đón vốn “ngoại” này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ Tịch Hiệp Hội BĐS TPHCM cho rằng, khách hàng mới chính là những người được hưởng lợi khi có nhiều cơ hội tiếp cận những sản phẩm chất lượng, uy tín, đẳng cấp quốc tế với giá thànhViệt Nam. Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q7- Angia Skyline, là dự án theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng có giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn. Khách hàng chỉ cần trả trước 20% đã có thể sở hữu ngay căn hộ mong muốn. Cũng theo ông Hoàng Châu, sự kết hợp với những nhà đầu tư nước ngoài có tiềm lực mạnh sẽ là yếu tố giúp thị trường phát triển bền vững.Tuy nhiên,theo ông Châu, doanh nghiệp trong nước cũng phải thực sự chuyên nghiệp mới đủ điều kiện tiếp cận nguồn vốn dồi dào này.

Ông Yoshinori Yakabe, Phó Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TPHCM cho rằng, Việt Nam là nước có dân số trẻ, tập trung đông ở các đô thị lớn, nhu cầu nhà ở còn rất lớn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư Nhật Bản vẫn đang khá thận trọng trong việc lựa chọn đối tác chiến lược cũng như thời điểm tham gia thị trường.Kết quả đặt mua ấn tượng của Angia Skyline đã cho thấy tiềm lực tài chính của Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) đã đặt đúng nhà phát triển dự án chuyên nghiệp. Trước đó, ông Toshihiko Muneyoshi, Chủ tịch Creed Group cũng cho biết, để có cái “bắt tay” 200 triệu USD cùng An Gia Investment, Quỹ đầu tư đã trải qua gần một năm tìm hiểu năng lực, tầm nhìn chiến lược của đối tác.

Box: Quỹ Creed Group là quỹ đầu tư tài chính tầm cỡ chuyên đầu tư vào các công ty phát triển dự án bất động sảnđược thành lập tại Nhật Bản vào năm 1996. Quy mô tài chính của quỹ Creed Group lên đến 5 tỉ USD.Năm 2000, khi thị trường bất động sản tại Nhật Bản đã ổn định và trở nên cởi mở hơn với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu, Creed Group đã chuyển trọng tâm kinh doanh sang cung cấp dịch vụ đầu tư tài chính và quản lý quỹ. Năm 2012, quỹ đầu tư Creed Group định vị như một nhà phát triển chuyên cung cấp chất lượng Nhật Bản cho các quốc gia mới nổi ở châu Á, bắt đầu bằng việc phát triển căn hộ tại Malaysia và sau đó mở rộng thị trường sang Campuchia và Myanmar. Năm 2015, quỹ trở thành nhà đầu tư có kinh nghiệm, phát triển nhiều dự án bất động sản nổi bật ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Camphuchia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và Việt Nam.

Theo Nguyên Bình

Thông tin dự án AnGia Skyline:

  • Quy mô dự án: 480 căn, cao 35 tầng.
  • Diện tích căn hộ: từ 58m2 – 112m2,  thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ.
  • Đơn vị tổng thầu: Coteccons Group
  • Quản lý dự án & giám sát thi công: Apave
  • Phân phối tiếp thị và bán hàng : Chủ đầu tư BĐS An Gia

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng AnGia Skyline
Chăm sóc khách hàng BĐS An Gia: 0937.098.890 – 0973.098.890 – 0933.098.890

www.angialand.com.vn

Rate this post