Chân dung người đứng đầu tập đoàn bất động sản Sunshine

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

KHU ĐÔ THỊ ĐIỀU KHIỂN BẰNG SMARTPHONE

Tôi vốn là người làm phần mềm chuyển sang bất động sản nên muốn tạo nên những dự án với những ngôi nhà thông minh, được điều khiển bằng smartphone. Trong những khu đô thị của Sunshine, cư dân sẽ được tặng smartphone, trước hết để giám sát tiến độ xây dựng và chất lượng dự án để điều khiển cũng như sử dụng toàn bộ các tiện ích thông minh của căn nhà. Họ còn có thể trả tiền điện thoại, tiền điện, tiền nước, tiền học phí cho con…, báo ban quản lý khi có sự cố và biết được khi nào được sửa chữa. Tôi muốn phát triển những căn nhà với bộ máy quản lý thông minh, so sánh được với các nước trên thế giới.

Khi làm bất động sản, tôi thấy cũng có nhiều điểm tương đồng với làm phần mềm. Cả hai đều cần có tư duy tổng thể và logic; việc phát triển sản phẩm trải qua rất nhiều giai đoạn và kết quả cuối cùng phải khiến cho người sử dụng cảm thấy hài lòng, không bị lỗi khi vận hành. 

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group.

Với các dự án của Sunshine Group, cũng bằng ứng dụng công nghệ phần mềm chạy trên smartphone, chúng tôi còn giúp cho mọi khách hàng có thể hiểu rõ từng ngóc ngách về căn hộ của mình. Họ không chỉ biết được nó làm bằng vật liệu gì, mua ở đâu mà còn có đầy đủ tất cả các mã vật liệu để có thể tra cứu, so sánh về giá cả, chất lượng và yêu cầu thay đổi…. nếu thấy thích.

Trên sàn giao dịch bất động sản online của chúng tôi, mọi chi tiết của căn hộ cũng được minh bạch từ các vấn đề pháp lý, vị trí, vật liệu… với đầy đủ các thông số cụ thể nhất. Khách hàng quan tâm có thể mua nhà online chính nhờ những điều đó. Minh bạch tất cả mọi thứ, chúng tôi sẽ đối mặt với việc so sánh, đối chiếu và giám sát; như vậy bạn sẽ luôn phải cẩn thận với cả những lỗi nhỏ của dựán. Nhưng đó là lựa chọn của tôi. Cũng như một phần mềm, khi có lỗi, mọi người sẽ biết ngay, bạn không thể giấu điều đó được.

Đã làm Nhà nước, tôi hiểu và chia sẻ khó khăn của những nhà quản lý khi họ phải xoay sở trong rất nhiều quy định chằng chịt mà đôi khi họ muốn làm tốt cho sự phát triển cũng không dễ. Vì thế, Sunshine chuẩn bị rất kỹ cho từng dự án để các yếu tố pháp lý và nghĩa vụ với Nhà nước luôn đảm bảo trước khi công bố bán hàng. Thêm vào đó, tôn chỉ của chúng tôi là làm tốt trước, đem lợi ích đến cho các cư dân trước thì lợi nhuận sẽ đến sau.

Trong ngành bất động sản, nếu dự án có vị trí tốt, triển khai nhanh và sản phẩm được xây dựng chất lượng, nhiều tiện ích tốt cho cư dân thì sẽ luôn có chỗ đứng. Câu chuyện ở đây là chủ đầu tư hy sinh bao nhiêu lợi nhuận của mình cho cư dân, cộng đồng sống ở đó, nhắm tới những lợi ích dài hạn chứ không đơn thuần là những con số trước mắt. Chính vì thế, chúng tôi rất tự tin với những dự án của mình và vấn đề là phải chiến thắng chính mình để không bị những con số trước mặt làm mờ mắt mục tiêu trong dài hạn.

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

GIẢI MÃ BÍ ẨN SUNSHINE GROUP VÀ BÀI HỌC TỪ CON GÁI

Từ trước đến nay, Sunshine Group ít xuất hiện trước truyền thông mà chỉ công bố các dự án và đưa ra thị trường khi đã hoàn tất hầu hết mọi việc nên có thể làm một số người bất ngờ về số lượng dự án. Thực tế thì chẳng có gì khó hiểu cả, chúng tôi đã chuẩn bị cho việc triển khai các dự án đó từ rất lâu nhưng chỉ xong rồi mới nói chứ không nói trước. Đó cũng là quan điểm của tôi: “Làm trước, nói sau!” và slogan của Sunshine cũng thể hiện rõ điều đó: “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực”. Cũng xin nói thêm, tôi sinh ra trong một gia đình bình thường, bố mẹ tôi làm giáo viên.

Quan điểm về “làm trước, nói sau” ở Sunshine có liên quan đến câu chuyện của con gái tôi. Trong vòng 3 năm, cháu phải chuyển trường nhiều lần và mỗi lần lại là một sự xáo trộn không nhỏ. Thế nhưng, con gái cũng không nói nhiều với tôi mà chỉ đơn giản khoe các kết quả về học tập sau thời gian điều chỉnh việc học hành ở ngôi trường mới. Con đã nỗ lực âm thầm, không nói với bố về những khó khăn mình gặp phải.

Trong cuộc sống, ngoài niềm đam mê được xây những khu đô thị thông minh, đáng sống, thú vui của tôi khi rảnh rỗi cũng giống như khá nhiều người khác là chơi game Đế chế, trà đá vỉa hè, đá bóng cùng với anh em bảo vệ, công nhân ở công trường và đưa con đi học…. Chỉ tiếc là giờ tôi không có nhiều thời gian cho những sở thích nho nhỏ như vậy.

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

Đỗ Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Sunshine Group

Hiện tại chủ đầu tư Sunshine Group đang thực hiện dự án Sunshine Royal Garden Sky Villa. Dự án căn hộ Sunshine Royal Garden Sky Villa Quận 7 với vị thế 3 mặt tiền đường chính ( Nguyễn Hữu Thọ – Đường số 15 – Lê Văn Lương) là cửa ngõ Quận 7 được xem là vị trí cực kỳ thuận lợi để mua bán vận hành cho thuê căn hộ. Đây là dự án đầu tiên mà tập đoàn Sunshine Group triển khai tại Quận 7. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển và vận hành các toàn căn hộ cao cấp tại Hà Nội…. ( ….). Tập đoàn Sunshine Group tiếp tục nâng cấp dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Sunshine Royal Garden Sky Villa được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Sunshine Group cho tới hiện tại năm 2018. Hy vọng sản phẩm Sunshine Group sẽ đáp ứng được kỳ vọng của nhiều khách hàng đã tin tưởng, đã mua và dùng sản phẩm căn hộ Sunshine Group trong nhiều năm vừa qua.

Dự án căn hộ Sunshine Royal Garden Sky Villa Quận 7

Dự án căn hộ Sunshine Royal Garden Sky Villa Quận 7

Thông tin về dự án căn hộ Sunshine Royal Garden Sky Villa Quận 7 sẽ được cập nhập liên tục. Quý anh/chị cần liên hệ về thông tin, giá bán, nhà mẫu, tiến độ dự án căn hộ  theo thông tin sau:

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ SUNSHINE ROYAL GARDEN SKY VILLA QUẬN 7

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

SUNSHINE ROYAL GARDEN SKY VILLA – GIỚI THIỆU – CĐT – VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH – THIẾT KẾ – NHÀ MẪU – THANH TOÁN – NGÂN HÀNG – TIẾN ĐỘ – HỎI ĐÁP

Thời gian mở cửa nhà mẫu Sunshine Royal Garden Sky Villa: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hotline dự án Sunshine Royal Garden Sky Villa: 0933.098.890 – 0973.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Sunshine Royal Garden Sky Villa tại đây

5/5 - (4 votes)