Chỉ 1%/tháng sở hữu ngay căn hộ River City giá gốc từ 1,39 tỉ đồng

Thật không thể tin với chính sách khủng từ chủ đầu tư An Gia. Mua nhà là việc luôn được cân nhắc rất kỹ, những người muốn mua nhà tại Quận 7 lại càng e ngại vì giá bất động sản tại đây khá cao. Giữa hàng loạt dự án được chào bán với mức giá luôn ngấp nghé ở mức trên 2 tỉ đồng/căn thì River City vừa được tung ra thị trường với giá chỉ từ 1,39 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ và lịch thanh toán chỉ 1%/tháng thật sự là một tin vui dành cho rất nhiều người đang tìm kiếm chốn an cư.

Gỡ rối bài toán tài chính

 “Chọn nhà để ở lâu dài và để dành cho con sau này nên tôi phải suy tính rất kỹ, làm sao vừa chọn được căn hộ mình thích nhưng vẫn phải cân đối được tài chính. Tôi quyết định đặt mua ngay căn hộ River City vì mức giá hợp lý chỉ từ 1,39 tỉ đồng/căn, phù hợp với khả năng chi trả của 2 vợ chồng, lại chỉ cần đóng trước 15% và thanh toán 1%/tháng. Chính sách tài chính linh hoạt này đã giúp gia đình tôi không phải khó khăn khi xoay xở chi phí hay phải chắt bóp chi tiêu hàng tháng mà vẫn có được ngôi nhà mơ ước” – Chị Thu Phương, một nhân viên văn phòng chia sẻ.

Không chỉ riêng chị Thu Phương, rất nhiều khách hàng khác cũng đã nhanh chân chọn mua căn hộ River City từ sớm để có thể sở hữu được căn hộ ưng ý cho mình. Ngay từ khi ra mắt, trung bình mỗi ngày có đến hàng trăm lượt liên hệ để tìm hiểu về dự án và con số này vẫn đang có dấu hiệu tiếp tục tăng mạnh.

Thanh toán chỉ 1%/tháng sở hữu ngay căn hộ River City giá từ 1,39 tỉ đồng

Gia nhập cộng đồng cư dân lý tưởng

Theo ghi nhận, River City thu hút nhiều nhất là những gia đình trí thức, nhân viên văn phòng thu nhập ổn định, giới quản lý cấp cao của các công ty trong và ngoài nước, các chuyên gia nước ngoài…

Do vậy, sự đồng đều, hài hoà về lối sống trong cộng đồng sẽ được đảm bảo. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các cư dân của River City có thể tạo nên những mối quan hệ, tương tác dễ dàng với những người cùng phong cách với mình – Yếu tố mà người đô thị hiện đại đang tìm kiếm.

Căn hộ đẳng cấp trong mức giá vừa tầm

Lựa chọn River City là lựa chọn không gian sống đầy kiêu hãnh ngay trung tâm quận 7 dành cho những chủ nhân thượng lưu với thiết kế bứt phá mọi giới hạn. Sở hữu những tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: Biển đảo nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Hồ bơi thác nước hai tầng, Đường hoa đi bộ trên không, căn hộ River City sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn mỹ cùng hàng loạt trải nghiệm độc đáo chưa từng thấy ở những dự án tương tự.

Theo Thanh Niên.

 

Rate this post