Chỉ có 500 triệu làm sao mua River City quận 7 hơn 1 tỷ ?

River City quận 7 là một trong những dự án cao cấp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, chính vì thế mà giá của căn hộ ở đây cũng được quan tam từng chi tiết một và với mong muốn mang đến cho mỗi cư dân trẻ ở Việt Nam ta có được một nơi sống tốt nhất 3 chủ đầu tư đã cân nhắc khá nhiều mới có giá chuẩn ra mắt.

rivercityquan7

Vậy câu hỏi vẫn còn đó làm sao có thể sở hữu được căn hộ River City quận giá 1,39 tỷ, trong khi bạn chỉ có được 500 triệu ? và nó cũng ảnh hưởng nhiều đến bất cứ một sản phẩm nào của Bất động sản hiện nay nếu người mua chưa đủ số tiền trị giá ngang bằng với dự án ?.

Lợi thế của chung cư này chính là quý khách có thể Thu nhập 15 triệu 1 tháng thừa sức sở hữu căn hộ River City chính vì thế con số 500 triệu trong tay đã là con số khá đẹp, để cả gia đình bạn được sống trong một môi trường “hạng sang” khu trung tâm quận 7 rồi. Nếu lương hàng tháng của quý khách chỉ cần dư ra 50% để trả lãi và gốc khi ngân hàng cho vay vốn để mua nhà là hoàn toàn có khả năng.

Nhiều khách hàng cũng đã lo lắng và cần một bài giải với ý muốn sở hữu được căn tầng đẹp của River City, một dự án có thể nói là thu hút sự quan tâm đa số những ai có nhu cầu mua nhà của năm 2016.

Có 500 triệu bạn hãy mạnh dạn sở hữu căn tầng đẹp ở River City

rivercity

Muốn mua nhà 1 tỷ với 500 triệu không hề có, cứ tính ra khi khách đã có đủ 30% tổng giá trị căn hộ là có thể mạnh dạn đặt mua chọn diện tích mong muốn chứ đừng “tay không bắt giặc” là được bởi nổi lo tiền lãi cộng với tiền gốc hàng tháng nhìn vậy thôi chứ khá là “khó nhằn” tránh việc bạn phải đi vay mượn.

Trong khi đó Mua River City quận 7 chỉ cần thanh toán 1% tháng điều này là lợi ích lớn mà chưa có một chung cư nào ở Việt Nam hiện nay sở hữu, như vậy con số bạn phải trả hàng tháng cho việc góp cho ngân hàng cũng không phải là gánh nặng. Chỉ cần thị trường Bất động sản và ngân hàng đừng có biến động về tài chính là ổn.

Hơn 8000 căn hộ với đủ phong cách thiết kế, cũng như là diện tích để khách hàng có thể chọn lựa theo thu nhập của mình phù hợp nhất, và cốt yếu chính là mang lại sự thoải mái để mua nhà sẽ không còn là gánh nặng của người trụ cột gia đình nữa.

Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn CBRE – Bà Dương Thị Thùy Dung đã có bài đánh giá phân khúc bình dân và trung cấp ở thị trường ưa chuộng ngày nay “Với sự trợ giúp của các nhà hỗ trợ vốn cùng mức lãi suất thấp nhất được cam kết trong vòng 1-2 năm đầu tiên, các ngân hàng chỉ thu từ 6-7% lãi gốc và chiến lược bán sản phẩm linh hoạt của  những nhà đầu tư sẽ kích thích người mua nhà trong phân khúc này dễ dàng tăng hơn”.

Bên cạnh những số tiền nhỏ để mua nhà tiền tỷ cũng được đánh giá sẽ kích thích thêm nhiều sự nổ lực của giới trẻ nước ta, ý thức mua được nhà và được phục vụ tốt trong đời sống sẽnanang cấp giá trị con người. Gần như khi sống trong chung cư River City sẽ có sẳn trung tâm với cơ sở hạ tầng chất lượng, có siêu thị, hồ bơi, các phòng tập thể dục, khu văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và những dịch vụ an ninh 24/24.

chungcurivercity

Được công bố con số đáng giá hơn 10.107 căn hộ mới đã ra mắt trong quý 2 năm 2016 và phân khúc này còn tăng thêm nữa, cuối năm nay có thể chạm mốc đến 41% thị trường BĐS và lượng tiêu thụ trong cũng như ngoài nước khá nhiều.

Rate this post