Chọn hướng RiverCity quận 7 sao cho hợp phong thuỷ

Có thể nói River City là mẫu căn hộ cao cấp đang sống nhất ở quận 7 hiện nay, với những tiện ích khủng cùng các chế độ dịch vụ rộng lớn dự án đã thực sự là tâm điểm.

Thông thường nếu mua một căn nhà riêng biệt gia chủ cần xem xét vấn đề tâm linh vậy thì khi chọn mua căn hộ của chung cu River City hướng hợp phong thủy cũng được đề cập khá là nhiều.Vấn đề phong thủy, chọn hướng căn hộ phù hợp phong thủy với gia chủ là quá cần thiết, bên cạnh đội ngũ bán căn hộ chúng tôi còn cung cấp thêm bài viết hôm nay để quý khách có thể xem được hướng mua tốt nhất.

riverone

Chúng tôi tin rằng ngoài Phong thuỷ tại căn hộ chung cư River City quận 7 thì theo mặt phong thủy tầm view của dự án River City có tầm nhìn đẹp 4 phương 8 hướng đều không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng khác bởi có đến 25 tầng.

1.Hướng Tây Nam : Hợp cho chủ nhân mạng Thủy view được hướng Phú Mỹ Hưng vô cùng đẹp.

2.Hướng Tây Bắc : Dành cho gia chủ mạng Thổ, thoải mái về phương diện làm ăn và phú quý nhìn đươc về cầu PMH sang quận 2.

3.Hướng Đông Nam : Dành riêng cho chủ nhân mạng Hỏa, hướng về trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh tại Thủ Thiêm, có sự sạch sẽ và thoáng.

4.Hướng Đông Bắc : Của gia chủ mạng Kim mang đến nhiều Tài Lộc và sức khỏe cực tốt.

can ho river one

Việc quý khách được tự ý chọn mua căn hộ và xem hướng hợp với tuổi làm ăn của cũng khá là cần thiết nha, bởi mỗi chúng ta sẽ gắn bó căn hộ RiverCity quận 7 có thể là vài chục năm hoặc sẽ đến hết quãng đời người, vì thế hãy chọn từ vị trí căn đẹp, nộ thất đẹp và hướng hợp vận mệnh.

Tháng 4 này dự án sẽ được mở bán, quý khách có muốn tận hưởng một cuộc sống chất lượng cùng những tiện ích tuyệt vời không ? còn gì bằng tầm nhìn đẹp vào một buổi tối lãng mạn vợ chồng bạn có thể mở cửa sổ và ngắm nhìn những chiếc thuyền lấp lánh, những ánh đèn của toàn nhà cao tầng từ River City chứ.

Rate this post