Chủ đầu tư Angia Garden đã tạo ra nhiều cú hích trên thị trường bất động sản

Trong bối cảnh thị trường nhà đất trải qua nhiều biến động, đã đến lúc khách hàng đặt trọn niềm tin vào những công ty phát triển bất động sản uy tín, xứng tầm.

Có tâm…

Trải qua hơn 10 năm từ lúc thị trường này mới bắt đầu chuyển động, dù có lúc thăng trầm, nhưng với tiêu chí khách hàng là trên hết, Công ty An Gia và Danh Khôi (đơn vị phát triển và hợp tác đầu tư dự án Căn Hộ Angia Garden tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM) đã tạo được niềm tin bất di bất dịch cho những cư dân bắt đầu cuộc sống mới trong từng dự án mà 2 công ty này thực hiện. Đó là đặt chính mình vào không gian sống của khách hàng để chăm chút cẩn trọng trong từng m2 ngôi nhà.

chu dau tu an gia garden quan tan phu

Những tiện ích tối ưu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống luôn được ưu tiên hàng đầu. Vị trí giao thông thuận lợi, trường học cho con em, siêu thị, trung tâm mua sắm cho những bà nội trợ, công viên, khu TDTT… để những cư dân được thư giãn và thăng hoa sau mỗi ngày làm việc.

Tất cả đều gói gọn trong việc hình thành và phát triển mỗi dự án, tạo dựng được niềm tin khách hàng. Thực tế đã chứng minh, chưa đầy 3 tuần triển khai, dự án Căn Hộ Angia Garden đã có hơn 200 khách hàng đặt mua.

…và thật xứng tầm!

Bắt đầu bằng việc hợp tác đầu tư vào 1,000 căn hộ Khang Gia, Gò Vấp đầu năm 2013 đã mang lại cơ hội an cư lạc nghiệp cho hàng ngàn người. Đặc biệt, chỉ trong vòng 4 tháng An Gia và Danh Khôi đã lập kỷ lục bán được 320 căn hộ trong bối cảnh thị trường bất động sản hầu như đóng băng hoàn toàn.

Thêm 1 cú hích nữa vào cuối năm 2013 – đầu năm 2014 đã có hơn 500 khách hàng sở hữu căn hộ Dream Home sau 4 tháng triển khai.

Ngoài ra, các dự án căn hộ Thái An 3, 4; dự án Eco Village Long An, với quy mô hơn 1.000 đất nền nhà phố và khu biệt thự sang trọng tại Phước An, Đồng Nai là những dự án ghi dấu ấn của hai công ty.

Luôn vững tin vào kinh nghiệm và năng lực tài chính với tổng tài sản hiện lên đến 500 tỉ đồng, An Gia và Danh Khôi đang định hướng trở thành tập đoàn phát triển BĐS hùng mạnh, bền vững. Hiện công ty đang tập trung đầu tư vào các dự án nhà đất, căn hộ tại các vùng trọng điểm ở Việt Nam như TP.HCM, Phan Thiết, Đồng Nai, Vũng Tàu, Khánh Hòa, … có tổng vốn đầu tư hàng ngàn tỉ đồng.

Với chiến lược phát triển dự án Căn Hộ Angia Garden (khu dân cư biệt lập đẳng cấp hàng đầu tại Tân Phú, chỉ 799 triệu/căn hộ 2 phòng ngủ) như hiện nay, Công ty An Gia và Danh Khôi tiếp tục tạo dấu ấn mới trong việc đáp ứng kỳ vọng của hàng trăm khách hàng, để xứng đáng với câu nói: “phải có tâm và thật xứng tầm”.

1/5 - (1 vote)