Cơ hội cho những ai mua nhà tại quận 7

Đây là cơ hội tuyệt vời nếu như những quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua nhà ở khu quận 7 trung tâm, một trong những điểm thu hút nhiều cư dân với đời sống được nâng cao mỗi ngày việc mua nhà ở đây là hoàn toàn thích hợp.

duanquan7

Với lời khuyên chân thành Hãy nghĩ đến River City khi bạn có 1 tỷ trong tay chúng ta đã thật sự làm nhiều khách hàng hài lòng bởi vì :

– Chỉ với 1,39 tỷ là đã có cơ hội sở hữu ngay căn hộ với đa phong cách : sang trọng, hiện đại, cổ điển.

– Dự án tập trung những quy mô lớn, có giá cạnh tranh và phân khúc rõ ràng.

– Căn hộ đa dạng từ 2 – 3 phòng ngủ đủ các diện tích.

– 3 Mặt view đẹp, tầm nhìn xa ra bờ sông, di chuyển tiện lợi, khu cư dân đông đúc.

Lục lại một chút, đột phá của quận 7 trước đó là một khu đầm lầy  vào những năm 1997 khi được thay đổi theo mô hình chuẩn của nước ngoài, từng bước trở thành một khu đô thị có sức hút mạnh mẽ vô cùng, kiểu như một thỏi nam châm càng lớn mạnh càng có nhiều những điểm hút tuyệt vời dành cho những ai muốn định cư trong môi trường xanh, sạch, đẹp và đó là chứng minh cho những gì hiện nay.

Với vị trí đắc địa đẹp, được đầu tư các cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, tập trung nhiều tiện ích và sự thăng hoa, nơi đây đã và đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư lớn cho những dự án theo xu hướng mới nhất trong đó có River City.

Những dự án được đầu tư ở quận 7 vô cùng an toàn bởi vì được an ninh khu phố luôn được bảo vệ thay phiên canh gác 24/24 thêm những hệ thống giám sát camera, trên các tuyến đường cũng có trung tâm giám sát để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống, những nếp sống ý thức an ninh đã giúp cho văn hóa ở quận 7 trở nên nổi tiếng là một trong những nơi mơ ước của nhiều người.

Tập trung nhiều lợi thế, có cây xanh, các trung tâm về sức khỏe, tiện ích, môi trường sống và làm việc hàng đầu ở Sài Gòn. Chính điều đó đã làm cho 3 nhà đầu tư chung cư River City chọn quận 7 là nơi phát triển dự án đặc biệt với giá chỉ 1,39 tỷ 1 căn 2 phòng ngủ trên cả tuyệt vời.

duanchungcurivercity

Hãy gọi cho chúng tôi cho dù bạn là người ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu mua căn hộ thì chúng tôi sẽ nhiệt huyết đón tiếp và tận tình chia sẽ cũng như tư vấn từ A đến Z.

Rate this post