Cơ hội đầu tư cực tốt tại dự án Condotel Hồ Tràm Complex

Hồ Tràm Complex Vũng Tàu mang hơi hướng nghệ thuật của thiên nhiên, có nét riêng cho những ai đam mê cuộc sống tự nhiên nhưng thích hòa nhập tiện nghi. Đây chính là dự án được kì vọng của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Sau cú sốc về Covid – 19 liệu thị trường du lịch và đầu tư bất động sản Vũng Tàu có thay đổi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về biến đổi bất động sản Vũng Tàu và dự án Hồ Tràm Complex. Từ đó thấy được cơ hội đầu tư cực tốt tại nơi này.

Cú sốc về Covid – 19 liệu có ảnh hưởng đến đầu tư bất động sản biển Vũng Tàu?

•  Cú sốc COVID-19 đã khiến thị trường bất động sản có những thay đổi đáng kể. Khách hàng chú trọng đến những căn hộ có nhiều tiện ích đảm bảo sức khỏe. Không gian sống xanh và đặc biệt là phải hòa nhập cùng tự nhiên, chính vì đó mà không gian tại các thành phố biển luôn được đặt lên hàng đầu.

•  COVID-19 đã khiến chúng ta càng thấy rõ rằng: Sức khoẻ của mỗi cá nhân và cộng đồng chính là điều kiện tiên quyết để cỗ máy kinh tế có thể hoạt động. Đồng thời, nguồn lực con người. Tiện ích phải đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, bảo vệ sức khỏe và tăng cường miễn dịch. Xu hướng đầu tư đường dài, đồng hành cùng CĐT. Vừa đầu tư sinh lợi, vừa có không gian trong lành khi cần là nguồn lực cơ bản của nền kinh tế. Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh chính là căn hộ mặt tiền biển, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng trong bối cảnh hiện nay.

Cơ hội đầu tư lớn tại căn hộ Condotel Hồ Tràm Complex Vũng Tàu

Từ địa chỉ dự án Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh – Chỉ cách TP Hồ Chí Minh chưa đến 2 giờ di chuyển qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, căn hộ Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh Chắc chắn sẽ là Ngôi Nhà Thứ Hai để tận hưởng và nghĩ dưỡng với không khí trong lành của Biển sau mỗi cuối tuần làm việc và những ngày lễ, tết bên gia đình . Mặt khác, Căn Hộ Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh cũng sẽ mang lại một nguồn lợi nhuận ổn định và chắc chắn hàng năm bởi hoạt động khai thác cho thuê sinh lời.

Dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây , cao tốc Bắc Nam

Dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây , cao tốc Bắc Nam

Thêm vào đó, Dự án Căn Hộ Hồ Tràm Complex thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ phát triển như:

  • Tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây
  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng
  • Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: dài 75 km kết nối địa phương với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai
  • Đường cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu
  • Dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đi vào hoạt động sẽ kết nối toàn bộ khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Sân bay Phan Thiết dự kiến được khởi công tháng Quý 1/2021

Du lịch Hồ Tràm bắt đầu lên ngôi trong những năm gần đây nhờ đô thị hóa, hòa nhập thiên nhiên con người, dịch vụ tốt, khai thác mạnh mẽ tiềm năng du lịch nên hằng năm đón rất nhiều khách đổ về Vũng Tàu. Tháng 7/2016, Công ty TNHH Hồ Tràm có công văn đề nghị được xây sân bay chuyên dùng (phục vụ các chuyến bay thuê chuyến chở khách đến Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm) và đã được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thống nhất về mặt chủ trương. Vốn đầu tư khoảng 4.250 tỷ đồng, diện tích rộng 253 ha, quy mô cảng hàng không cấp 4C với một đường băng dài 2.700m, rộng 45m, hệ thống đường lăn, sân đỗ máy bay hoàn chỉnh; nhà ga hành khách, đài kiểm soát và các công trình phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật.

Vị trí địa diểm dự án Hồ Tràm Complex Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu

Vị trí kết nối tiện ích dự án Hồ Tràm Complex Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu

Vị trí địa diểm dự án Hồ Tràm Complex Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu

Vị trí kết nối tiện ích dự án Hồ Tràm Complex Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu

Vị trí địa diểm dự án Hồ Tràm Complex Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu

Vị trí kết nối tiện ích dự án Hồ Tràm Complex Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu

Quý khách hàng xem đầy đủ thông tin Hồ Tràm Complex: https://angialand.com.vn/ho-tram-complex.html

Liên hệ 0933098890 để được xem nhà mẫu thực tế dự án Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh Vũng Tàu.

Rate this post