Cuộc đua nước rút của BĐS tại TPHCM bắt đầu

Đã vào quý 4 của năm 2016 – nhiều dự án chung cư đang tiếp tục hoạt động mạnh mẽ để cạnh tranh cùng với những đối thủ của mình, bởi vào đầu năm nay hàng loạt những đối thủ có phân khúc cao cùng nhau chạy đua khách hàng nhầm chiếm vị trí tốt nhất.

Năm nay theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS đã nhấn mạnh về những sản phẩm chủ yếu được tung ra đều là hàng cao cấp và sở hữu hàng loạt những tiện ích “khủng” nhầm phục vụ tốt nhất cho cư dân của mình.

chungcurivercity

Nổi bật nhất chính là tại các khu vực phía Đông, Nam và Tây Bắc TP.HCM như phía quận 7 có chung cư River City, The Riviera Point, Diamond Lotus Riverside,….đây là những dự án có mức đầu tư khủng và phát triển theo mô hình xanh.

Trong khi đó nhiều dự án khác ở Thủ Đức – Bình Thạnh như  Moonlight Residences, Richmond City, Opal Garden sở hữu từ 500 đến 900 căn hộ, còn về dự án Him Lam Đông Nam đang sở hữu với 1.217 lô đất nhà phố liền kề nhau và khu dân cư Him Lam Phú An ở ngay quận 9.

Cuộc đua nước rút này vừa thúc đẩy sự chất lượng của chủ thầu, vừa bắt buộc chủ đầu tư phải có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng của mình, từ những tiện ích có sẳn cho đến những dịch vụ và khu trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe, khu trường học và dịch vụ an toàn điều phải được nâng cấp một cách “vượt trội”.

batdongsan2016

Nhưng cũng tùy thuộc vào địa thế như ở khu Tây Bắc có thể nói là những chủ đầu tư nơi này có thể mạnh dạn đầu tư khi có sự gia tăng dân số ở đây vì nguồn lao động khá cần thiết, dự kiến đến năm 2020 sẽ chạm mốc 1 triệu người và suy ra nhu cầu ở cũng tăng theo đó. Vậy hiện tại với quỹ đất dồi dào, giá cả ổn định chỉ từ 4,5 – 5,5 triệu đồng/m2, sự đầu tư vào đây sẽ là một cơ hội lớn sinh lời tốt cho bất cứ một sản phẩm chung cư mô hình nào.

Khi dân cư tập trung cao đòi hỏi những thế mạnh về sinh hoạt ăn uống, ở chính vì tốc độ tăng nhanh sẽ quyết định những giá trị của Bất Động Sản trong tương lai một tăng lên.

Rate this post