Danh sách cụm khu công nghiệp Tân Thạnh Long An

Danh sách cụm khu công nghiệp Tân Thạnh Long An hiện đã triển khai và đi vào hoạt động được một khu công nghiệp trong huyện. Vị trí huyện Tân Thạnh nằm ở đâu? Tiềm năng phát triển như thế nào? Danh sách cụm khu công nghiệp Tân Thạnh Long An gồm bao nhiêu đặt ở đâu? Quy mô khu công nghiệp như thế nào? Chủ đầu tư là ai?… Tất cả sẽ được đội ngũ nghiên cứu thị trường Angialand  cập nhật liên tục cùng tìm hiểu tất cả những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các khu công nghiệp tại Tân Thạnh qua bài viết dưới đây.

 
Huyện Tân Thạnh tỉnh Long An.Huyện Tân Thạnh tỉnh Long An.

Bản đồ toàn huyện Tân Thạnh tỉnh Long An.

Danh sách cụm khu công nghiệp Tân Thạnh Long An Tháng 04/2024

1. CỤM KHU CÔNG NGHIỆP VINH KHANG

Khu công nghiệp Vinh Khang huyện Tân Thạnh tỉnh Long An.

Khu công nghiệp Vinh Khang huyện Tân Thạnh tỉnh Long An.

  • Địa chỉ : tuyến lộ N2, thuộc xã Tân Bình, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.
  • Thời gian vận hành xây dựng khu công nghiệp: Tháng 5/2020.
  • Chủ đầu tư : Công Ty BĐS Vinh Khang Long An.
  • Quy mô : đang cập nhật…

SƠ LƯỢC VỀ HUYỆN TÂN THẠNH

Tân Thạnh là một huyện phía Tây của tỉnh Long An Diện tích: 42.578 ha cách thành phố Tân An 45 Km theo Quốc lộ 62 về phía Bắc Tân Thạnh là huyện có diện tích trồng tràm lớn nhất tỉnh. Vị trí địa lý:
– Phía Bắc Tân Thạnh giáp huyện Thạnh Hóa.
– Phía Nam tân Thạnh giáp tỉnh Đồng Tháp.
– Phía Đông Tân Thạnh giáp tỉnh Tiền Giang.
– Phía Tây Tân Thạnh giáp huyện Mộc Hóa.

Trong phân vùng địa lý kinh tế của tỉnh Long An, Tân Thạnh thuộc tiểu vùng 3 (gồm Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Tân Thạnh). Huyện Tân Thạnh bao gồm thị trấn Tân Thạnh và 12 xã là: Kiến Bình, Tân Bình, Tân Hòa, Nhơn Ninh, Tân Ninh, Tân Thành, Nhơn Hòa, Tân Lập, Nhơn Hòa Lập, Hậu Thạnh Đông,Hậu Thạnh Tây,Bắc Hòa. 

Huyện Tân Thạnh tỉnh Long An.

Huyện Tân Thạnh tỉnh Long An.

Tân Thạnh có quốc lộ 62 chạy qua và QLN2 được đầu tư xây dựng là các trục giao thông quan trọng trong việc xây dựng kinh tế kết hợp với củng cố quốc phòng. Hệ thống giao thông thủy rất thuận lợi cho việc vận chuyển và giao lưu hàng hóa với thành phố Tân An và TP Hồ Chí Minh. Ở Huyện Tân Thạch có hệ thống cơ sở hạ tầng còn thiếu và chưa đồng bộ, nhất là giao thông đường bộ, hệ thống công trình kiểm soát lũ và cơ sở vật chất như y tế, trường học, chợ,… còn thiếu nghiêm trọng, thiếu thông tin thị trường…..Đây là những khó khăn lớn trong quá trình phát triển kinh tế của huyện.

☎️ Hotline hỗ trợ dự án 24/7 : 0933.098.890  Zalo

NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

        •  

Quét mã QR Code để nhận được bảng giá và thông tin nhanh nhất

Mã code OA Zalo Lộc Phát Hưng

Rate this post