Danh sách cụm khu công nghiệp Thạnh Hóa Long An

Danh sách cụm khu công nghiệp Thạnh Hóa Long An Thạnh Hóa có tổng diện tích bao nhiêu? vị trí huyện Thạnh Hóa nằm ở đâu? Tiềm năng phát triển như thế nào? Danh sách cụm khu công nghiệp Thạnh Hóa Long An gồm bao nhiêu đặt ở đâu? Quy mô khu công nghiệp như thế nào? Chủ đầu tư là ai?… Tất cả sẽ được đội ngũ nghiên cứu thị trường Angialand  cập nhật liên tục cùng tìm hiểu tất cả những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các khu công nghiệp tại Thạnh Hóa qua bài viết dưới đây.

Bản đồ toàn huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An.

Bản đồ toàn huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An.

Danh sách cụm khu công nghiệp Thủ Thừa Long An Tháng 07/2024

Hiện các khu công nghiệp tại Thạnh Hóa vẫn chưa được triển khai sẽ được đội ngũ Angialand cập nhật liên tục tại trang danh sách cụm khu công nghiệp Thạnh Hóa Long An.

SƠ LƯỢC VỀ HUYỆN THẠNH HÓA

Thạnh Hóa là một huyện thuộc tỉnh Long An, thuộc vùng Đồng Tháp Mười có diện tích tự nhiên toàn huyện khoảng 46.826 ha, Huyện Thạnh Hóa nằm ở phía tây bắc tỉnh Long An, cách thành phố Tân An 30 km về phía tây bắc theo Quốc lộ 62, có vị trí:

  • Phía đông bắc giáp huyện Đức Huệ.
  • Phía bắc giáp Xam Rong, Svay Rieng, Campuchia có đường biên giới dài 9,5 km.
  • Phía tây giáp các huyện Mộc Hóa, Tân Thạnh.
  • Phía đông giáp huyện Thủ Thừa.
  • Phía nam giáp huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.
Bản đồ huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An.

Bản đồ huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An.

Huyện Thạnh Hóa có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thạnh Hóa (huyện lỵ) và 10 xã: Tân Đông, Tân Hiệp, Tân Tây, Thạnh An, Thạnh Phú, Thạnh Phước, Thuận Bình, Thuận Nghĩa Hòa, Thủy Đông, Thủy Tây. Cơ sở hạ tầng còn rất thiếu và không đồng bộ, đã gây trở ngại không nhỏ cho quá trình phát triển kinh tế—xã hội của huyện. Trong phân vùng địa lý kinh tế của tỉnh Long An, Thạnh Hóa thuộc tiểu vùng IV (gồm Thạnh Hóa, Bắc Thủ Thừa, và một phần huyện Tân Thạnh).

Bản đồ huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An.

Bản đồ huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An.

Huyện cũng đã được Chính phủ phê duyệt 2 cụm công nghiệp ở Thuận Nghĩa Hoà và Tân Đông với tổng diện tích 450 ha, ngoài ra còn có 2 cụm tiểu thủ công nghiệp ở Thủy Đông và Thị trấn Thạnh Hóa với tổng diện tích 120 ha. Hiện Thạnh Hóa đã tiếp nhận một số dự án đầu tư của Nhà máy Thực phẩm quốc tế Chiameei, Nhà máy Bột giấy Phương Nam, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty Đầu tư hạ tầng Nam Long…

Là một huyện thuộc vùng Đồng Tháp Mười, kinh tế chủ yếu của Thạnh Hoá vẫn là nông nghiệp với cây lúa là cây trồng chính. Ngoài ra huyện còn có nhiều tiềm năng phát triển lâm nghiệp và ngư nghiệp chủ yếu là trồng tràm cừ và nuôi thủy sản nước ngọt.

☎️ Hotline hỗ trợ dự án 24/7 : 0933.098.890  Zalo

NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

Quét mã QR Code để nhận được bảng giá và thông tin nhanh nhất

Mã code OA Zalo Lộc Phát Hưng

Rate this post