Đây chính là mùa để Bất Động Sản lên ngôi ?

Bất động sản đã lên ngôi từ đầu năm nay ? hay đây mới là thời điểm chính mùa để phát triển ? trong khi đó ở giới địa ốc đang rầm rộ để tăng tốc cho mùa làm ăn được xem là lớn nhất trong năm nay.

Những tháng cuối năm chính là thời điểm tốt nhất để phát triển của thị trường địa ốc, nhiều dự án cũng tung ra hàng loạt nhà mẫu trong điểm này, nhằm kích hoạt cơn nóng sở hữu nhà ở, nhất là khu cao cấp.

batdongsanquan7

Nhiều người cũng đã chạy cả năm để có thể có một nguồn tiền chính để sở hữu nhà ở, đây được giới bất động sản là nguồn tiền cố định bền vững với thị trường hiện nay, người Việt ta rất coi trọng văn hóa bởi thế mà tâm lý đón một cái Tết ấm êm chính trong ngôi nhà của mình là tuyệt vời vô cùng. Cuối năm những công ty lớn có một nguồn thưởng cũng khá nhiều vì thế thêm tiền tích lũy thì khả năng mua nhà cũng được tăng lên nhiều hơn.

Chắc rằng cuối năm những khoản đầu tư kinh doanh cũng không kém bởi thế những dự án phải làm sao đó để kích thích người mua nhà nhiều hơn. Ở thời điểm hấp dẫn hiện tại giới nhà giàu cũng có xu hướng chọn bất động sản để làm kênh đầu tư ổn định lâu dài.

Trong khi những ngân hàng mạnh về vốn cũng mở ra nhiều khoản vay tín dụng để dành cho những chung cư lớn có tiềm năng, người sở hữu cao. Trong quý 2 năm 2016 dư nợ trong BĐS được tính đến con số đạt gần 416.000 tỷ đồng, tăng đến 5,76% so với đầu của năm 2016. Điều này cũng làm cho thị trường địa ốc khôi phục trở lại đẩy nhu cầu mua nhà lên cao hơn.

Hơn thế chính là những đầu tư khủng từ dòng tiền vốn nước ngoài, ở TPHCM ngân hàng Nhà Nước cho biết tính đến điểm thời tại lượng kiều hối chuyển về đạt 2,5 tỷ USD, trong đó 540 triệu USD là để vào bất động sản như vậy chiếm tới 23%. Con số này còn được dự báo sẽ tăng mạnh hơn vào tháng cuối năm.

Nhầm thúc đẩy sự “bành trướng” của chính mình nhiều dự án đã mạnh dạn mở ra nhiều chương trình ưu đãi lớn, cùng với nhiều phần quà hấp dẫn phong phú có giá trị và cách thức sở hữu căn hộ cũng dễ dàng hơn nhiều.

Có khá nhiều dòng sản phẩm cao cấp tung ra chiêu khuyến đãi như tại dự án River City, Ariyana Smart Condotel, Diamond City,…đã tung chiêu với hỗ trợ lãi suất vay khá thấp và chi trả tận 15 năm mà con số chiết khấu cũng thấp nữa.

Sôi động không kém là ở phân khúc ở khu quận 7 – thị trường của những đô thị “hạng sang” đứng đầu chính là River City một mô hình phức hợp vô cùng táo bạo, có số vốn lên đến cả ngàn tỷ cùng những chính sách dành cho cư dân chọn mua. Để cảm nhận được những ưu đãi lớn từ dự án cho nguồn quỹ từ Nhật Bản rót vào quý khách hãy gọi đến số 0908.271.320.

rivercityquan7

Theo giới chuyên gia ngành Bất Động Sản cuối năm nay sẽ là thời điểm chính xác dành cho thị trường BĐS đón nhận nguồn cung lớn từ trước đến nay, tăng vọt so với những năm trước kia. Như vậy cũng đánh giá được xu hướng ở cao cấp của người dân Việt ta đang có dạng hướng tới sự văn minh và hiện đại. Vậy để xem những chủ đầu tư lớn sẽ “chịu chi” như nào cho mỗi con cưng của mình cùng cạnh tranh với thời điểm này.

Rate this post