Để tiền ở đâu khi ngân hàng liên tục giảm lãi suất

Hiện tại lãi suất tiết kiệm ngân hàng liên tục giảm từ 7% xuống còn 5,5%. Vây dể tiền ở đâu khi lãi suất ngân hàng liên tục giảm?

Từ đầu năm đến nay, lãi suất tiết kiệm liên tục hạ từ 7% còn 5,5%. Đối với nguồn lao động có thu nhập ổn định, để tiền tại ngân hàng không còn là kênh tạo nguồn thu nhập bổ sung cho sinh hoạt ngày càng đắt đỏ. Đặc biệt, giá thuê nhà tại các thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội vẫn tiếp tục tăng, việc sở hữu một căn nhà cho riêng mình bằng cách vay ngân hàng với lãi suất hấp dẫn sẽ giải quyết triệt để nỗi lo lắng “bao nhiêu tiền bỏ hết tiền vào thuê nhà”. Giá căn hộ tại khu Đông luôn neo ở mức cao, trung bình 28 – 35 triệu/m2 trong suốt thời gian qua khiến “room” để tăng giá cũng hạn chế. Khu Nam Sài Gòn với hạ tầng xã hội đầy đủ, kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố thành điểm hút rất hấp dẫn tại thời điểm này với suất đầu tư chỉ dao động khoảng 1 – 2 tỷ/căn hộ 2 – 3 phòng ngủ. Mua nhà tại thời điểm này là hết sức thuận lợi.

Kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Chưa tính đến khả năng tăng giá mạnh tại khu Nam khi Phú Mỹ Hưng tiếp tục mở rộng và Trung tâm thương mại đẳng cấp của Singapore – SC Vivo City được khai trương đầu năm 2015, việc đầu tư căn hộ tại đây để cho thuê cũng đã vượt kỳ vọng so với gửi tiền tiết kiệm.

view sông cực lớn đối diện căn hộ angia riverside quận 7

Khu căn hộ cao cấp AnGia Riverside nhìn từ Cầu Phú Mỹ

Năm 2014 An Gia rất thành công trong trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp AnGia. Dự án căn hộ AnGia Garden quận Tân Phú ra mắt trong thời điểm BĐS chững lại. Chưa đầy 3 tháng dự án Khu dân cư biệt lập An Gia Garden đã bán hơn 90% số lượng căn hộ. Tiêu chuẩn sống tại căn hộ An Gia Garden vượt sự mong đợi khách hàng tại địa bàn quận Tân Phú. Hiện tại 100% số lượng căn hộ đã được bán hết. Nếu khách hàng muốn sở hữu căn hộ An Gia phải mua lại chênh lệch hơn 20% giá trị căn hộ.

Dự án căn hộ AnGia Garden quận Tân Phú

Căn hộ AnGia Garden quận Tân Phú

Đầu năm 2015 An Gia tiếp tục triển khai căn hộ AnGia Star. 100% Số lượng căn hộ giai đoạn 1 được bán ra trong 2h ngay tại trung tâm hội nghị White Palace quận Phú Nhuận,

mở bán căn hộ Angia Star quận Bình Tân

Anh Nguyễn Hữu Ngọc Tuấn đã đầu tư cho thuê nhiều căn ộ hộ tại hộ tại TP.HCM chia sẻ kinh nghiệm: “Khách thuê bây giờ có rất nhiều lựa chọn và họ thông thái hơn rất nhiều. Có thể người Việt Nam đã đi ra nước ngoài nhiều và họ được tiếp cận với chuẩn mực sống tại các nước phát triển nên họ biết để có một nơi sống tốt thì dự án phải có các tiện ích đầy đủ”.

tiện ích căn hộ cao cấp angia riverside quận 7

Tổng diện tích cây xanh và tiện ích khép kín lên đến 6,2ha mang đên không gian thư giãn khu căn hộ Biệt Lập An Gia Riverside

Anh Lê Văn Nam chuyên môi giới khu Phú Mỹ Hưng cho biết: “Nhà ở khu Nam có giá rất hợp lý mà có đầy đủ hạ tầng tiện ích xã hội nên khách nước ngoài rất ưa chuộng. Đặc biệt trường RMIT thu hút rất nhiều tầng lớp trí thức và khu công nghiệp Hiệp Phước – Long Hậu có nhiều chuyên gia đến làm việc và sinh sống ở đây. Họ luôn tìm kiếm 1 dự án có tiện ích nội khu thiết kế theo đúng tiêu chuẩn mà họ sống tại nước của họ”.

Thông tin dự án:

  • Quy mô dự án: 246 căn, cao 25 tầng.
  • Diện tích căn hộ: từ 51m2 – 115m2,  thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ.
  • Đơn vị tổng thầu: Coteccons Group
  • Quản lý dự án & giám sát thi công: Apave

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án An Gia Riverside:

Chăm sóc khách hàng dự án căn hộ An Gia Riverside: ‎0908.271.320

Website : https://angialand.com.vn/

Rate this post