Đến Angia Garden hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt trong tháng 8

Nối tiếp chuỗi sự kiện ưu đãi dành cho khách hàng trong tháng 8/2014,vào ngày16/8/2014 vừa qua, chủ đầu tư dự án công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản An Gia phối hợp cùng Công ty cổ phần BĐS Danh Khôi tổ chức buổi lễ rút thăm trúng thưởng tuần thứ 2 của chương trình Angia Garden & Đến xem nhà, về nhận quà.

Chương trình “ Đến xem nhà – Về nhận quà” được tổ chức để đáp lại sự quan tâm và tín nhiệm của khách hàng dành cho dự án An Gia Garden. Khách hàng đến tham quan dự án đều được tặng 01 phiếu rút thăm trúng thưởng với các phần thưởng rất giá trị như tivi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, bếp điện từ, …. Đặc biệt, những khách hàng mua căn hộ ngay trong ngày diễn ra sự kiện được tặng ngay 02 chỉ vàng và 01 phiếu rút thăm trúng thưởng một phần quà rất giá trị được trao trong ngày 30/8/2014.

cơ cấu giải thưởng an gia garden tuần 2 tháng 8

Nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đang đợi khách hàng đến tham quan dự án

Đã có rất đông khách hàng đến từ sớm để được tham quan, tư vấn về dự án Angia Garden  – được coi là dự án Khu dân cư biệt lập đẳng cấp tốt nhất quận Tân Phú cũng như TPHCM thời điểm hiện tại. Hầu hết khách hàng sau khi được tư vấn và tham quan nhà mẫu đã khen ngợi về sự sang trọng, tinh tế, lối thiết kế thông minh, có rất nhiều tiện ích cũng như phương thức thanh toán rất phù hợp của dự án.

cơ cấu giải thưởng an gia garden tuần 2 tháng 8

Hàng trăm lượt khách hàng tham quan dự án An Gia Garden

Bộ giải thưởng ngày 16/8/2014 được trao gồm 03 giải Ba, 01 giải Nhì và 01 giải Nhất. Và dường như các lá thăm trúng thưởng rất có duyên với các khách hàng nam khi tất cả khách hàng trúng thưởng đều là các vị khách nam.

cơ cấu giải thưởng an gia garden tuần 2 tháng 8

03 vị khách may mắn đầu tiên trúng thưởng giải Ba là những chiếc nồi cơm điện xinh xắn

Tiếp đó là giải Nhì với giải thưởng là 01 chiếc bếp điện từ tiện dụng, với giải thưởng này Ban tổ chức đã phải bốc tới 6 lá thăm và cuối cùng đã xác định được chủ nhân của chiếc bếp, đây là một vị khách nam khá trẻ và rất quan tâm tới căn hộ An gia.

cơ cấu giải thưởng an gia garden tuần 2 tháng 8

Bốc 6 lần thăm để tìm ra giải nhì  và giải nhất của chương trình tuần 2

cơ cấu giải thưởng an gia garden tuần 2 tháng 8

Và cuối cùng chủ nhân của giải Nhất là một chiếc máy giặt Toshiba 7,2kg đã xuất hiện

Sau khi kết thúc buổi lễ, dù đã xế trưa, vẫn còn rất nhiều khách hàng nán lại để tìm hiểu kỹ càng hơn về dự án và lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với sự tư vấn nhiệt tình của các bạn tư vấn viên

cơ cấu giải thưởng an gia garden tuần 2 tháng 8

Khách hàng ở lại để tìm hiểu thêm về dự án

Rate this post