Dự án căn hộ officetel SouthGate Tower sở hữu vị trí “Vàng” trung tâm Quận 7

VỊ TRÍ “VÀNG” TRUNG TÂM CỦA CĂN HỘ SOUTH GATE TOWER

Dự án South Gate Tower sở hữu vị trí vô cùng đắt địa – tọa lạc trong khu Đô thị Phú Mỹ Hưng. Phú Mỹ Hưng nổi tiếng là một Khu Đô thị bậc nhất với nhiều dự án cao cấp cùng thiết kế sang trọng, các dịch vụ tiện ích đẳng cấp – Là nơi tập trung các doanh nhân, người nổi tiếng, các cư dân có lối sống văn minh hiện đại.

Vị trí dự án SouthGate Tower Quận 7

Vị trí dự án SouthGate Tower Quận 7

Dự án nằm trên tuyến đường đắt giá của quận 7 là Nguyễn Thị Thập – con đường huyết mạch kết nối giao thương của quận. Bao quanh dự án là các trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích phục vụ tất cả những nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Kết nối quanh dự án SouthGate Tower Quận 7

Kết nối quanh dự án SouthGate Tower Quận 7

Địa chỉ căn hộ South Gate Tower toạ lạc ngay trung tâm quận 7 với địa thế vô cùng thuận lợi, hệ thống giao thông liên kết nhiều tuyến đường, khoảng cách di chuyển với các quận trung tâm lân cận khá gần:

-Di chuyển nhanh đến các quận trung tâm khoảng 10-15 phút:

+Nhà Bè thông qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát.

+Quận 2 thông đường Nguyễn Văn Quỳ và cầu Phú Mỹ

+Kết nối nhanh với quận 4, 1, 5, 8…

– Gần trung tâm thương mại: Lotte Mart, Big C, Hệ thống các siêu thị điện máy lớn, The Cresent mall, Vivo City, Co.op Mart, Công viên Mũi Đèn Đỏ, hồ Bán Nguyệt….

– Gần Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Tâm Đức,…

– Gần các Trường Đại học : ĐH Tài Chính Marketing, ĐH Tôn Đức Thắng, Nam Sài Gòn, Trường Nhật Bản,…

– Các địa điểm vui chơi ăn uống nổi tiếng và cao cấp tịa quận 7 cũng rất gần dự án.

Dự án South Gate Tower ra mắt thị trường trên tiêu chí của sự cao cấp xứng tầm khách hàng của mình, mong muốn mang lại một cuộc sống tiện nghi, sang trọng. Phục vụ tận tình và nhanh chóng các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của quý khách hàng khi chọn mua tại dự án South Gate Tower.

Chúng tôi tin rằng với cách lựa chọn vị trí vô cùng thông minh của chủ đầu tư trong việc xây dựng dự án trên tuyến đường trọng điểm giúp việc di chuyển đến các quận khác trong thành phố một cách nhanh chóng sẽ làm tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của cư dân sống tại đây.

Dự án với quỹ căn có hạn và thu hút rất nhiều khách hàng như hiện tại đang gây nên cơn sốt về thị trường căn hộ cao cấp được đầu tư tiện ích hoàn hảo, chứng minh South Gate Tower không ngừng hạ nhiệt bởi sức hút về vị trí của nó. Kính mời khách hàng đến tham quan và chọn mua căn hộ tại đây để mang đến giá trị sinh lời cho bản thân nhanh chóng nhất.

5/5 - (1 vote)