Dự án River City “sự tồn tại” trên cả tuyệt vời

Ai ai cũng biết, trong cuộc sống của đời người làm việc chăm chỉ cả cuộc đời chỉ mong có được một nơi đi đi về về thật tốt, có thể là tổ ấm để bảo vệ những thành viên trong đình của mình và nơi đó sẽ thật tuyệt vời với những tiện ích vốn phải phục vụ được nhu cầu người sử dụng.

Đó chính là ý nghĩa mà dự án River City tồn tại, không những thế còn vượt lên cả mong đợi của cư dân ngay tại quận 7 và những quận lân cận. Con người cùng với sự trưởng thành và thành công trong công việc, đòi hỏi phải có chất lượng hơn trong cuộc sống là điều hiển nhiên, bởi thế mà tiêu chí chọn lựa ngày càng khắt khe hơn.

Những điểm vượt trội của căn hộ dự án River City

rivercitydep

Không gian xanh – sạch – đẹp:

Đối với sức khỏe con người là điều quý báu nhất, chính vì vậy mà đòi hỏi một dự án xây dựng phải có môi trường xanh để mang đến sự gần gũi thiên nhiên là một, mang đến sự thoáng đãng có lơi cho sức khỏe con người là hai. Bởi thế mà với hơn 11 hecta đất RiverCity chỉ dùng có 23,6% để xây dựng còn lại chính là yếu tố “đắt giá” mà hiện nay ít có chung cư nào sở hữu:

1.Có đến 99 tiện ích

2.Trong đó có 4 tiện ích lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam

3.Môi trường xanh bao quanh >>> tham khảo Không gian xanh ở chung cư River City.

Còn gì đã hơn là ngay giữa trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp khói bụi, sau một ngày trở về quý khách sẽ được tận hưởng không gian xanh từ A đến Z trạng thái cũng khỏe hơn bao giờ hết đúng không nào.

duanrivercityquan7

Giá trị căn hộ mỗi ngày một tăng:

Nếu nói về giá trị của đất đai thì không đâu sánh bằng trung tâm quận 7, còn xét về căn hộ và sự phân khúc rõ ràng River City lại vượt trội bội phần chính vì vậy mà khi nói đến “nên chọn chung cư nào để mua” thì đây quả là một dự án nên ở trong sự lựa chọn số 1 của gia đình bạn.

Điểm thuận lợi chính là vị trí, theo thời gian con đường Đào Trí sẽ được huy hoạch chính vì thế mà đường đi càng thuận lợi đến với những quận trung tâm hoặc các tỉnh lân cận khác nhanh chóng.

Nâng cao chất lượng cuộc sống:

Với việc ở và nhu cầu ở, điều này càng cho thấy không gian sống và làm việc của con người đòi hỏi phải được nâng cao hơn, chính vì đời sống phải được chăm sóc tốt thì tư duy và mối quan hệ làm ăn mới cùng đó phát triển được.

Vì thế mà xu hướng sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp đang là “mốt” hiện nay, rõ ràng với những thiết kế sắc sảo, những tiện ích thông minh, những dịch vụ tiên tiến đã nâng cấp toàn bộ cư dân mua căn hộ River City cảm thấy đời sống của mình vừa được nâng cấp rõ ràng.

“Sự tồn tại” – Có giá trị thật:

Sau khi sở hữu căn tầng đẹp nhất, sổ hồng sẽ được trao tận tay của bạn và từ đó có thể quyết định bán và mua, chính vì thế mà đó là giá trị thật – tài sản thật và có sự tồn tại rõ ràng, không như những chung cư sau khi bàn giao căn hộ cho người dùng vẫn giữ mãi những giấy tờ.

Ngay tại vị trí vàng của quận 7 như này, thì chung cư River City quả thật đã hội tụ đủ giá trị của nó chỉ cần nhìn không cần nói. Đa dạng từ những căn tầng như 55m2 đến 120m2 với 2 hoặc 3 phòng ngủ cùng phòng khách, bếp, tolet, ban công có không gian mở cũng đồng thời đưa các thành viên lại gần bên nhau hơn.

river city

Cơ sở hạ tầng cao cấp thuộc hạng 5 sao chính vì thế mà giá trị của dự án cũng tăng lên mỗi ngày, giai đoạn này có thể giá khởi điểm sẽ là 1,39 tỷ nhưng chỉ sau vài tháng khởi công lên nóc chúng tôi tin rằng giá cả còn biến động theo chiều hướng tăng liên tục.

Bời thế nếu như muốn mua với giá tốt nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tiếp nhận những thông tin mua bán, hồ sơ thủ tục nhanh gọn và tốt nhất.

Rate this post