Dù cạnh tranh phân khúc lớn River City vẫn bán tốt

Áp lực vào những tháng cuối năm của ngành BĐS vẫn đang nhiều chủ đầu tư đẩy mạnh, để nhầm đưa sản phẩm của mình đến với người sử dụng, và chính đó dự án River City đã được tăng lên khá cao ở phân khúc cạnh tranh về cơ sở hạ tầng.

Chung cư River City là điểm sáng trên phía Nam Sài Gòn, với 3 mặt giáp sông đẹp lộng lẫy cùng sự hỗ trợ từ chủ thầu cũng như một nguồn vốn mạnh từ phía Nhật Bản thì dự án vẫn là “đỉnh điểm” hiện nay đối với những khách hàng có nhu cầu chọn mua căn hộ chung cư để định cư lâu dài.

rivercity

Trong ngày mở bán đầu tiên với 2 Block chính là A và D chỉ mới mở vài tiếng đã có 200 căn hộ được bán nhanh và nhiều khách hàng đã cọc thể hiện rõ sự quan tâm của mình. Vẫn còn đến 10 Block sẽ được mở bán hàng loạt trong thời gian tới và gần nhất chính là thời điểm 24/09/2016 này với 2000 căn hộ tiếp tục được mở thêm với giá đẹp từ hơn 1 tỷ.

Trong đó đối với nhiều khách hàng may mắn sẽ còn được sở hữu một món quà đắt giá từ chủ đầu tư xe hơi Honda City và hàng trăm những phần thưởng đặc biệt, đương nhiên so với giới kinh doanh, diễn biến rõ của thị trường BĐS là vào những tháng cuối năm như này, và nhờ sự cạnh tranh đó có lợi hơn hết chính là người mua nhà.

Việc phải đẩy nhanh tiến độ xây dựng để làm thỏa mãn yêu cầu được nhận nhà mới từ phía cư dân là điều cần thiết, bởi tâm lý bất cứ ai cũng mong muốn có được nhà mới đón Tết hơn, nhưng việc đầu tư mạnh để đẩy nhanh tiến độ không phải vốn nào cũng “đủ điều kiện”. Riêng River City nhờ vào mối quan hệ rộng rãi và sự cạnh tranh lành mạnh đặt ở vị trí tốt cũng như là tiện ích “nói là có” đã thật sự hấp dẫn người mua.

Cơ hội chưa dừng ở đó khi quý khách tiếp nhận dự án lớn này, sẽ được sống trong một môi trường văn minh và hoàn thiện hơn về văn hóa, trong đó sẽ được gặp những người dân nước ngoài họ có cái nhìn thoáng hơn về chất lượng cuộc sống.

canhorivercitydep

Quý khách chỉ cần Đăng ký thiệp mời tri ân khách hàng River City vào ngày 24/09/2016 này, đảm bảo sẽ còn có nhiều cơ hội hơn nữa.

Rate this post