Giới thiệu tổng quan dự án căn hộ Saigon Asiana Quận 6

Một dự án căn hộ xanh cao cấp Saigon Asiana ra mắt tại 336/20 đường Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, TP.HCM, là sự kết hợp giữa truyền thống của tầng lớp thương nhân Sài Gòn Chợ Lớn và các giá trị sống hiện đại, theo chủ đầu tư Gotec Land. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, thì nơi đây đúng thực chất là một thành phố xanh thu nhỏ cho những tầng lớp khác nhau, tạo ra một không gian sống thú vị cho lớp sống trẻ thì căn hộ Saigon Asiana luôn có sẵn những tiện ích cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Là một dự án duy nhất đem lại sự phù hợp và giao thoa cho rất nhiều tầng lớp trong xã hội hiện nay dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana được thiết kế tối giản, hợp lý và đặc biệt là tiện dụng, nâng cao công năng sử dụng cho từng mét vuông, điều đó chắc chắn sẽ làm khách hàng ưng ý khi đến với dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana quận 6 thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh du an can ho chung cu sagon asiana

phối cảnh dự án căn hộ chung cư Saigon Asiana quận 6

Đến với Saigon Asiana quý khách sẽ có cảm giác như được lạc trong mảng xanh, bao quanh bởi nhiều cây xanh, tạo thành vành đai xanh mát giữa thành phố nhộn nhịp này, được trải nghiệm những tiện ích và ở trong căn hộ đầy đủ sự tiện nghi. Thành phố đáng sống được thu nhỏ trong Saigon Asiana và chắc chắn rằng đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có ý định tự lập, những người trẻ muốn gây dựng một tổ ấm cho mình sau một vài năm đi làm. Chủ đầu tư dự án Căn hộ Saigon Asiana Quận 6 là Gotec Land một trong những thành viên chủ lực của Gotec Việt Nam, công ty Gotec Land là minh chứng rõ nét cho sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh trong ngành bất động sản.

VIDEO GIỚI THIỆU SAIGON ASIANA QUẬN 6

Saigon Asiana phù hợp về mọi hình thức, cả về việc thanh toán, chủ đầu tư chia ra thành các đợt thanh toán làm cho nhiều người có vốn ít muốn mua nhà sẽ được thoải mái hơn, phân khúc khách hàng cũng sẽ đa dạng, tạo nên sự giao thoa văn hóa giữa các tầng lớp khác nhau, quý khách hàng biết thêm thông tin vui lòng xem tại đây.

Hoặc liên hệ hotline 0933 098 890 để nghe tư vấn về dự án Saigon Asiana.

 

Rate this post