Gợi ý nội thất dành cho căn hộ River City tiện ích

Ngoài cách decor theo Những mẫu nội thất căn hộ hạng sang thì hôm nay chúng ta hãy thử khám phá xem những tiện ích mới có thể dành cho căn hộ River City mà chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ vô cùng yêu thích

duanrivercity

Như những tiện ích khác, căn hộ đẹp có sự hiện đại và một phần chính là nhờ vào những nội thất tiện ích, trong đó với không gian mở thì phòng khách cần phải được trang trí ấn tượng, vừa có đủ những món đồ cần thiết như kệ tivi, sofa, thảm trải sàn, bàn trà sofa…đặc biệt là tầm view đẹp nhờ vào cửa kính lớn.

Tạo cho không gian sống thoáng hơn để mang lại cảm giác dễ chịu dành cho chủ căn hộ, đây là một trong những gợi ý mới nhưng vô cùng đem lại hiệu quả cao cho không gian thoáng.

duanrivercityq7

Ngay đó chính là nơi sinh hoạt bếp, đa số sử dụng đồ gỗ nên nhà có vẻ ấm áp và theo phong cách tân cổ điển. Tiện lợi từ bàn ăn cho đến khu tủ dự trữ đồ đạc làm cho nơi này trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

duanrivercityquan7

Thiết kế chuẩn đẹp từ cái nhìn ngay căn bếp ra ngoài phòng khách, lấy ánh sáng tự nhiên nhất với cửa kính lớn được chủ đầu tư thuê kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện và đây cũng được xem là sự nổi bật của chung cu River City.

duanrivercityquan7dep

Dù cho quý khách chỉ sở hữu căn hộ River City quận 7 với 50m2 thì việc để có một vị trí “tịnh tâm” như này trong nhà quả là điều dễ dàng hơn, một không gian riêng kết nối các thành viên trong nhà có thể cùng nhau chia sẽ những câu chuyện hay, những bài học về cuộc sống rồi cùng nhâm nhi tách trà thơm lừng mới thật sự thoải mái làm sao.

Nội thất của một căn hộ bao giờ cũng được đánh giá là cần thiết nhất – và đó cũng chính là cầu nối với những nét hiện đại phong cách theo xu hướng sang trọng mà chủ đầu tư muốn hướng tới, không chỉ thiên về những dịch vụ chuẩn ở trong mỗi  là một nơi sống hoàn hảo đến từng chi tiết.

Rate this post