Hơn 200 căn hộ Angia Riverside đã có chủ chỉ trong 2 giờ

(Xây dựng) – Sáng ngày 21/6/2015, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát triển BĐS An Gia (An Gia Investment) chính thức mở bán Khu Căn hộ biệt lập ven sông Angia Riverside toạ lạc tại quận 7, giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hơn 600 khách hàng tham dự buổi mở bán và chỉ sau 2 giờ, 200 căn hộ đã có chủ. Điều này cho thấy sức nóng của dự án Angia Riverside và thị trường căn hộ đẳng cấp cạnh Phú Mỹ Hưng sau khi siêu trung tâm thương mại SV Vivo City mở cửa.

Lý giải hiện tượng này, ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc An Gia Investment – chủ đầu tư dự án, cho biết: “Phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 7 luôn có sự cạnh tranh không ngừng, xuất phát từ yêu cầu của khách hàng ngày càng mong muốn một nơi an cư hoàn hảo. Chính vì vậy, ngay khi bắt đầu triển khai dự án Angia Riverside, chúng tôi đã tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng cao cấp đồng thời rút kinh nghiệm từ những dự án cao cấp khác tại TP.HCM. Ngoài ra, mỗi bước phát triển từ quy hoạch, thiết kế, thi công của dự án, chúng tôi đều có sự đồng hành bởi những kiến trúc sư, đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm. Sự ủng hộ, đón nhận của thị trường sẽ là động lực lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện để Angia Riverside xứng đáng là nơi hưởng thụ cuộc sống cho cư dân tại khu Nam Sài Gòn”.

Khu căn hộ Angia Riverside có lợi thế vượt trội là tọa lạc cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 24% trên tổng diện tích và được đầu tư 4 tiện ích vượt chuẩn căn hộ cao cấp thông thường như: công viên Biển Sông, hồ bơi tràn bờ View Sông, sảnh đón Thác nước lộng lẫy, hồ cảnh quan 7,000m2. Việc chọn đơn vị thi công Coteccons Group và đơn vị giám sát Apave tham gia phát triển dự án một lần nữa khẳng định tâm huyết của An Gia Investment muốn mang lại cho khách hàng một căn hộ xứng tầm vị thế chủ nhân. Đặc biệt, mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng với căn 2 phòng ngủ là mức giá đột phá, hiếm thấy trên thị trường bất động sản tại TP. HCM hiện nay.

Hơn 200 căn hộ Angia Riverside đã có chủ chỉ trong 2 giờ

Sau Angia Garden đã bán hết 100% và sẽ bàn giao căn hộ đúng tiến độ cho khách hàng vào quý 4/2015 và Angia Star đã bán thành công 90% tổng số lượng căn hộ, dự án Angia Riverside tiếp tục khẳng định vị thế của An Gia Investment khi bước chân vào thị trường cạnh tranh khốc liệt khu Nam Sài Gòn.

Khách hàng đến tham dự và mua căn hộ Angia Riverside trong buổi sáng 21.6 được bốc thăm nhận những phần quà may mắn gồm: IPhone 6, Samsung Galaxy S6, xe Piaggio, SH đời mới… với tổng giá trị phần thưởng hơn 400 triệu đồng.

Angia Riverside cao 25 tầng gồm 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ và 23 tầng căn hộ với tổng số 246 căn. Các căn hộ đều có từ 2 đến 3 phòng ngủ với các loại diện tích: 51m2, 56m2, 69m2, 79m2, 88m2, 98m2 và mini penthouse 115m2.

Theo báo Xây Dựng

Rate this post