Hướng đi “ngách” sau biến động dịch bệnh của Dự án D Homme quận 6

Covid-19 tác động đến kinh tế, thay đổi hành vi tiêu dùng, thúc đẩy ý thức quan tâm đến sức khỏe. Theo đó, nhiều chủ đầu tư bất động sản điều chỉnh sản phẩm đáp ứng nhu cầu này. Dự án D Homme quận 6 cũng là một trong số đó. Chủ đầu tư dự án đang thay đổi và đầu tư vào các tiện ích chăm sóc sức khỏe để có thể làm hài lòng các khách hàng của mình. Đây là một trong những dự án nổi bật của dự án quận 6.

Dự án D Homme quận 6 tận dụng tốt cơ hội sau đại dịch

Thị trường bất động sản quý I do tác động dịch bệnh đã có những khoảng trầm nhất định. Tuy dòng sản phẩm căn hộ ưu tiên về sức khỏe và hài hòa với thiên nhiên tuy không mới nhưng nhờ đại dịch, nhu cầu này tăng lên đáng kể. 

Hiểu được tâm lý và nhu cầu khách hàng sau đại dịch,  Dự án D Homme quận 6 đã chú trọng mảng xanh, hạn chế tiếp xúc vật lý tại khu công cộng như tay nắm cửa chung, thang máy được hạn chế và ưu tiên tự động hóa. Mang đến sản phẩm nhà ở phù hợp nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư DHA thấy “cơ” trong “nguy”, nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu thị trường, không bị động trước biến cố.

Phối cảnh ban ngày dự án căn hộ D-Homme đường Hồng Bàng Quận 6

Phối cảnh ban ngày dự án căn hộ D-Homme đường Hồng Bàng Quận 6

Tiện ích hiện đại của Dự án D Homme quận 6

Ở giai đoạn 2 của dự án, Chủ đầu tư DHA chú tâm về tiện ích chăm sóc sức khỏe cư dân. Nguyên tắc căn hộ “không chạm” được áp dụng tối đa như hệ thống cửa tự động tại trung tâm thương mại, khu sinh hoạt chung, rạp phim nội bộ, khu gym-spa… giúp hạn chế đến mức tối thiểu tiếp xúc vật lý.

Dự án D Homme quận 6 bên cạnh việc sử dụng thẻ từ truyền thống, công nghệ Face ID lắp trước thang máy giúp nhận diện khuôn mặt, cho phép gọi thang mà không cần chạm. Đối với căn hộ chú trọng sức khỏe, yếu tố thông gió và ánh sáng tự nhiên cũng được quan tâm.

Dự án căn hộ D Homme quận 6 được nghiên cứu kỹ về hệ thống dẫn lưu chủ động gió tự nhiên, theo nguyên tắc khí tươi vào nhà, thán khí ra ngoài. Đảm bảo dù hướng gió thay đổi vẫn vào được được từng căn hộ. Dự án D-Homme  quận 6 chú trọng tiện ích tốt cho sức khỏe mùa dịch giúp thu hút khách hàng, kích thích đầu ra, tạo sản phẩm mới cho thị trường. Dự án này dự định sẽ được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng. 

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư D Homme Quận 6 Đường Hồng Bàng chủ đầu tư DHA loại 2 phòng ngủ

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư D Homme Quận 6 Đường Hồng Bàng tạo điều kiện thông thoáng gió trời – Liên hệ  0933.098.890 Xem nhà mẫu D Homme

Tiện ích hồ bơi tầng 5 bên trong dự án căn hộ chung cư D Homme Quận 6 Đường Hồng Bàng chủ đầu tư DHA

Tiện ích hồ bơi tầng 5 bên trong dự án căn hộ chung cư D Homme Quận 6 Đường Hồng Bàng chủ đầu tư DHA– Liên hệ  0933.098.890 Nhận mua bán ký gửi + Cho thuê + Xem thực tế dự án.

Quý anh/chị có nhu cầu muốn mua bán, cho thuê căn hộ, Officetel D HOMME Quận 6 vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc liên hệ với chúng tôi tại.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LỘC PHÁT HƯNG

☎ Hotline 24/7 : 0937.098.890 – 0973.098.890

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

GIỚI THIỆUQUY MÔVỊ TRÍTIỆN ÍCHMẶT BẰNGNHÀ MẪUTHANH TOÁNGIÁ BÁN

Ngoài thông tin về tiến độ dự án D Homme SGD BĐS Lộc Phát Hưng có cập nhật thông tin dự án thường xuyên quý anh/chị tham khảo

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án D Homme tại đây

Rate this post