Kinh nghiệm nên biết khi mua căn hộ River City quận 7

Từ lâu Ông Cha ta đã có câu “An cư lập nghiệp” quả thật không sai, khi có được một tổ ấm vững chắc bạn sẽ tự tin hơn trong việc kiếm thu nhập ở bên ngoài.

Vâng giải pháp tuyệt vời hơn hết của dự án căn hộ River City là một trong những dự án đáng mong đợi, với những căn hộ biệt lập an toàn và có đầy đủ các tiện ích sẽ mang đến một cuộc sống ấm no hạnh phúc đến mỗi thành viên.

Để hiểu hơn về toàn bộ cấu trúc cũng như phần nội thất mà chủ đầu tư An Gia đã nâng tầm cao mới quý khách hàng có thể tham khảo qua bài viết Nội thất tại dự án căn hộ River City quận 7 của chúng tôi, bởi lúc nào cũng mong muốn đem lại một cuộc sống hiện đại thông minh. Với toàn bộ phần thiết kế được bố trí logic, mạch lạc có xu hướng theo phong cách của Ý sẽ đảm bảo mang đến sự hài lòng, đạt chuẩn căn hộ cao cấp.

Nhưng để có được sự sở hữu chính đáng và đúng theo toàn bộ quy trình, thì hôm nay hãy đọc qua bài viết được chia sẽ từ kinh nghiệm mua chung cư dành cho RiverCity q7 ngay sau đây nha.

river one q7

Nên biết gì khi mua dự án River City

1. Khả năng tài chính :
Bất cứ khi bạn quyết định mua tài sản nào, thì cũng cần có tiền và phải người mua cần cân nhắc khả năng tài chính của mình, đặc biệt khi mua trả góp từ ngân hàng dành cho các loại nhà ở, chung cư. Nói đơn giản việc bạn hiểu rõ mình có bao nhiêu tiền và khả năng kiếm tiền trong vài năm trở đi đó rất cần thiết.

Ví dụ nha: Giá trị của RiverOne là 1 tỷ cần trả trước 35%, ngân hàng hỗ trợ 65%, lãi suất khoảng từ 1% – 2% một tháng, tức là số tiền lãi bạn cần trả hàng tháng là hơn 7 triệu đồng và còn nhiều khoản phát sinh khác nữa. Tốt nhất là bạn nên có sẳn một số tiền ít nhất là khoảng 40% để tránh có sự cố khi mua nhà.

2. Chủ đầu tư nhà phân phối là ai.
Sau khoản tài chính rồi và xác định được chung cư bạn cần mua, nên tìm hiểu về chủ đầu tư là ai, phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghành xây dựng chung cư, có được một nguồn vốn vững mạnh được hỗ trợ từ ngân hàng và các chủ đầu tư khác. Nếu mua qua nhà phân phối cần nắm bắt được giá chính không chênh cũng như sự uy tín kinh doanh trong ngành bất động sản nha.

river one q7

3. Tìm hiểu vị trí River City.
Nếu một căn hộ ở trung tâm thì còn gì bằng, đương nhiên về mặt này thì dự án River One là không cần bàn cãi nữa nằm ngay quận 7 giáp với nhiều tuyến đường đẹp. Lưu ý đừng chọn những con đường xa thành phố chính và những khu thương mại sầm uất, vì sẽ không được ưu tiên nhanh xuống cấp và ít được quan tâm hơn.

Ngoài ra, cũng nên lưu ý về vấn đề giao thông của chung cư bạn cần mua xem con đường chính lưu thông có được tốt không, có thuộc khu văn minh về các công tác vệ sinh, cầu cống được xây dựng an toàn không có tắt nghẽn giao thông hay là ngập nước để bảo về sức khỏe và thực hiện lối sống văn minh hơn không đem lại phiền phức khó chịu cho người dân sử dụng.

4. Xem căn hộ mẫu.
Với diện tích đẹp, rộng thoáng tới hơn 13,000m2 là một ưu điểm quá lớn về mặt thiết kế cũng như decor phong thủy thoải mái hơn, khi quyết định mua cần xem xét toàn thể căn hộ mẫu với đủ các diện tích và yêu cầu nhân viên tư vấn chính xác cho quý khách, qua đó tận mắt thấy được cách thiết kế sắp xếp vị trí cho từng loại phong cách như nào. Cần tham khảo luôn những vấn đề rõ ràng từ hồ sơ, thủ tục, giấy tờ mua bán hai bên của căn hộ… để nắm chắc sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

5. Nhu cầu của người mua.
Có nhiều nhà đầu tư kinh doanh nho nhỏ, với mục đích này nhà mua sẽ không phải để ở mà có thể là sang tay kiếm lời hoặc là để kinh doanh dịch vụ gì đó. Như tốt nhất là khi chọn mua chung cư River City nên là để ở bởi nơi này có quá nhiều những ưu điểm cũng như phần môi trường thiên nhiên, yên bình mang đến một sống chất lượng hơn.

Ngày nay Internet rất phát triển vì thế quý khách có thể lên ngay mạng Google, Youtube, Facebook, Pinterest,.. để tìm hiểu vài thông tin từ người đã trải qua có sự đánh giá thực tế rõ ràng hơn.

phoi-canh-du-an-can-ho-river-city-quan-7-gia-goc-chu-dau-tu-an-gia-680

Được chia sẽ cho quý khách 5 kinh nghiệm trên đây quả thật là rất vui, bởi chúng tôi hy vọng đây là bài viết có ít không chỉ áp dụng cho mỗi một căn hộ RiverCityquận 7 mà dành cho tất cả nữa. Một ngôi nhà đẹp và thực sự tốt sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn, bảo vệ sức khỏe cũng như mang đến một cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn nữa.

Rate this post