Lãi suất ưu đãi 0% dành cho 100 căn hộ River City The Opera cuối

Cuộc đua nước rút của những dự án chung cư lúc nào cũng tràn đầy những hấp dẫn, chính vì thế mà người ta có thể cảm nhận được sức nóng khi những căn hộ River City cuối đang vào giai đoạn bán thêm 100 căn cuối trong tòa The Opera với lãi suất vô cùng ấn tượng.

rivercitytheopera

Người mua những căn cuối tuy sẽ không chủ động nhiều về vị trí, nhưng sẽ được chủ đầu tư để hưởng thêm những ưu đãi thật bất ngờ đó chính là khi 100 căn bán ra với giá trị thanh toán chỉ 30% và lãi suất chỉ 0% mà thôi.

Số lượng căn không hề nhiều này, đảm bảo sẽ bán hết vô cùng nhanh khi thông báo rộng rãi, bởi với những điểm vượt trội của chung cư có sự đầu tư lớn này ở quận 7 lợi thế đủ đường sẽ hoàn toàn chiếm trọn con tim của khách hàng. Đơn giản có thể thấy với đợt mở bán đầu tiên đã có hơn 1000 khách hàng cùng nhiều giải thưởng đặc biệt mà bán “đắt như tôm tươi”.

Nếu như nói ra những lý do để quý khách nên chọn mua căn hộ River City, thì chúng tôi nghĩ là đã có quá nhiều bài báo trong và ngoài nước đăng chi tiết, bởi thế chúng tôi chỉ muốn gửi đến thông báo cập nhập về tiến độ và những chương trình hấp dẫn mà người có ý định mua sẽ chọn chung cư ở toàn The Opera này.

bancanhorivercity

Chi tiết Chỉ từ 450 TRIỆU ĐỒNG sở hữu căn hộ THE OPERA. Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ : 0937.098.890, để được tư vấn thêm hỗ trợ từ phía ngân hàng Vietcombank hay BIDV mức lãi vay là 0% càng nhanh tay càng có cơ hội sở hữu căn tầng đẹp nhất trong tòa nhà.

Rate this post