Lễ công bố thông tin dự án Angia Garden

KHẲNG ĐỊNH SỰ HỢP TÁC BỀN VỮNG QUA MỘT DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Ngày 9/5 vừa qua, công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản An Gia – đơn vị Phát triển dự án và công ty CP Dịch vụ bất động sản Danh Khôi – đơn vị hợp tác đầu tư đã chính thức công bố thông tin về dự án Khu dân cư biệt lập đẳng cấp hàng đầu Angia Garden.

Không đơn thuần chỉ là một buổi lễ công bố thông tin dự án, nhân dịp này, Ban Lãnh đạo và hơn 300 nhân viên của hai công ty An Gia và Danh Khôi đã cùng nhìn lại quá trình hợp tác gắn bó với phương châm “Cùng hợp tác, cùng phát triển”. Trong hơn 3 năm đồng hành, cả hai đơn vị đã hợp tác đầu tư và phân phối thành công nhiều dự án. Sự kết hợp này đã được nhiều đối tác đánh giá cao trong thời gian qua, làm nên nhiều cú lội ngược dòng mặc cho những khó khăn của thị trường.

Tiếp nối thành công của quá trình hợp tác đó, dự án Angia Garden ra đời do công ty bất động sản An Gia phát triển cùng với sự hợp tác đầu tư của công ty Danh Khôi. Với quyết tâm và nhiệt huyết, tập thể Ban Lãnh đạo và nhân viên hai công ty tin tưởng rằng dự án sẽ tạo bước ngoặt ấn tượng trong quá trình đồng hành của hai công ty.

Angia Garden là hai khối căn hộ nằm trong một khu dân cư biệt lập đẳng cấp hàng đầu tại Tân Phú sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa với 390 căn hộ cao 15 tầng. Trong đó, ngoài 2 tầng phục vụ mục đích thương mại, hoạt động cộng đồng, Angia Garden được thiết kế 2 tầng hầm để xe. Toàn thể hội trường đã rất ấn tượng với những tiện ích khác biệt như khu vườn Pháp lãng mạn, Quảng trường Châu Âu tráng lệ, Đài phun nước Hy Lạp cổ điển và khu vườn treo phức hợp độc đáo… ít nơi nào có được.

Một điểm đặc biệt khác của căn hộ Angia Garden là tất các căn hộ đều có từ 2 – 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư đến từ Úc Châu thiết kế theo phong cách Châu Âu, tận dụng mọi không gian và đem mảng xanh đến từng góc nhà.

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ công bố thông tin dự án:

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Tập thể Ban Lãnh đạo và nhân viên hai công ty An Gia và Danh Khôi sát cánh đồng hành để làm nên thành công vượt trội.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Cùng nhìn lại những thành công của quá trình hợp tác.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Tầm nhìn và định hướng đúng đắn, kịp thời của Ban Lãnh đạo hai công ty là nền tảng của những thành công thời gian qua.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Trao thưởng cho những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất của công ty An Gia.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Tập thể xuất sắc nhất của công ty Danh Khôi nhận giải thưởng.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Không khí hào hứng và sôi nổi đầy ấn tượng của các nhân viên khi được công bố thông tin dự án Angia Garden.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Dự án Angia Garden với những tiện ích độc đáo, khác biệt trong một khu biệt lập đẳng cấp với hàng rào an ninh và vị trí đắc địa.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Nằm cách Celadon chỉ 300m, mọi tiện ích kết nối đều nằm trong tầm đi bộ của cư dân Angia Garden.

Rate this post